BMW và VIB ký thỏa thuận đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính

BMW và VIB ký thỏa thuận đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính

(ĐTCK) Ngày 21/3, BMW Group Segment Financial Services và Ngân hàng VIB đã ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và xe mô tô phân khối lớn BMW (Motorrad). Đây là lần đầu tiên BMW triển khai mô hình hợp tác chiến lược này ở Việt Nam.
Theo đó, BMW lựa chọn VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe BMW, MINI và Motorrad, bao gồm cả xe mới và xe đã qua sử dụng. 
Cũng với thỏa thuận này, các khách hàng mua xe BMW sẽ được tận hưởng Dịch vụ tài chính trọn gói với nhiều ưu đãi vượt trội về sản phẩm dịch vụ tài trợ bởi ngân hàng VIB.
Các ưu tiên mà VIB dành riêng cho khách hàng mua xe BMW bao gồm ưu đãi lãi suất, phí, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt thời gian phê duyệt nhanh chóng cam kết tối đa 24h kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ.
VIB cũng thành lập kênh phục vụ riêng khách hàng mua xe BMW và MINI theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng, bao gồm tổng đài dịch vụ khách hàng riêng, chuyên viên cao cấp hỗ trợ, quy trình thẩm định riêng biệt. Đặc biệt, VIB là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe mô tô.
Tin bài liên quan