Cơ hội du lịch Maldives với SCB và Manulife

Cơ hội du lịch Maldives với SCB và Manulife

(ĐTCK) Từ nay đến hết ngày 30/9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam (Manulife) triển khai chương trình “Trao yêu thương – Tròn niềm vui”. 

Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đi kèm của Manulife tại tất cả các điểm giao dịch của SCB với mỗi 30 triệu đồng doanh số phí bảo hiểm quy năm/Hợp đồng bảo hiểm sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình.

Giải thưởng quay số là những voucher du lịch nước ngoài bao gồm: một giải Nhất - chuyến du lịch Maldives (4 ngày 3 đêm) trị giá 30 triệu đồng; một giải Nhì - chuyến du lịch Bali (4 ngày 3 đêm) trị giá 20 triệu đồng; một giải Ba - chuyến du lịch Đài Loan (4 ngày 3 đêm) trị giá 11 triệu đồng.

Bên cạnh đó, quà tặng là thẻ SCB beYOU/SCB MasterCard Debit dành cho 10 giải Tư - mỗi thẻ trị giá 05 triệu đồng và 1.187 giải Năm - mỗi thẻ trị giá 01 triệu đồng. Như vậy, sẽ có 1.200 phần quà được trao cho các khách hàng tham gia quay số với tổng giá trị gần 1,3 tỷ đồng.

Tin bài liên quan