Coca-Cola Việt Nam trao tặng 1.200 thùng rác cho hơn 100 trường học

Coca-Cola Việt Nam trao tặng 1.200 thùng rác cho hơn 100 trường học

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Coca-Cola Việt Nam đã thực hiện trao tặng 1.200 thùng rác với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng cho hơn 100 trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ và thành phố Thủ Đức.

Hướng tới mục tiêu giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, Coca-Cola Việt Nam trao tặng hai loại thùng rác gồm thùng rác đựng vỏ chai và lon nước giải khát đã qua sử dụng và thùng chứa các loại rác khác. Hoạt động ý nghĩa này là một phần trong cam kết đồng hành cùng Thành phố trong việc triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường tại các trường học và tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn Vì một thế giới không rác thải của Tập đoàn Coca-Cola.

Theo ông Peeyush Sharma, Tổng giám đốc Công ty Coca-Cola Việt Nam, để hiện thực hóa cam kết về một Thế giới không rác thải, Coca-Cola không dừng lại ở các giải pháp về bao bì bền vững, mà còn hợp tác cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước thực hiện việc thu gom, tái chế bao bì, cũng như giảm thiểu rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa ra đại dương hướng tới xây dựng mô hình tuần hoàn bao bì trong vận hành sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

"Thông qua cơ hội hợp tác cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn thúc đẩy hoạt động phân loại rác từ nguồn, nâng cao nhận thức cấp cơ sở, đẩy mạnh các hoạt động tái chế. Các hoạt động này đều hướng tới thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam”, ông Peeyush Sharma nói.

Tin bài liên quan