Đón đầu xu thế định danh trực tuyến, AIS chính thức ra mắt eKYC

Đón đầu xu thế định danh trực tuyến, AIS chính thức ra mắt eKYC

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tự hào là một trong các công ty chứng khoán nhanh nhạy, đón đầu xu thế định danh trực tuyến, AIS đã chính thức ra mắt eKYC tích hợp trên app mobile – Aipro. Chỉ với 3 phút, nhà đầu tư đã có thể mở tài khoản trực tuyến, giao dịch được ngay trong ngày.

Áp dụng công nghệ, trực tuyến hóa hoạt động đầu tư chứng khoán là xu thế tất yếu trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới tất cả các công ty chứng khoán và thay đổi nhu cầu giao dịch của các nhóm nhà đầu tư

Bắt nhịp tức thì với xu hướng công nghệ hóa mọi thao tác, AIS đưa eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép công ty vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các thiết bị di động như Smartphone, Ipad, … có kết nối Internet tải sẵn ứng dụng AIPRO, là có thể thực hiện việc mở tài khoản chứng khoán online ngay lập tức.

Với tiêu chí “Siêu nhanh - Siêu bảo mật – Siêu tiết kiệm”, AIS luôn thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của các nhà đầu tư để đem đến cho khách hàng ở mọi tỉnh thành, trong và ngoài nước cơ hội được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại AIS với mức ưu đãi tốt nhất mà không bị rào cản về thủ tục giấy tờ.

Thông tin khách hàng là hoàn toàn bảo mật bởi dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% của AIS triển khai trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng công nghệ hiện đại Biometric Regconition System giúp trích xuất thông tin, nhận diện gương mặt giúp đối chiếu thông tin và hình ảnh, đảm bảo độ chính xác cao, có thể thay thế hoàn toàn việc gặp mặt trực tiếp.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, AIS tiếp tục miễn phí giao dịch 3 tháng cho khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh.

Bên cạnh đó, AIS còn áp dụng mức lãi suất cho vay margin chỉ từ mức 6%/năm đối với các khách hàng giao dịch cổ phiếu mà không đi kèm điều kiện gì. Đây là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

Kể từ tháng 12/2020 trở lại đây, AIS cho thấy sự ưu việt vượt trội của hệ thống giao dịch được đầu tư hiện đại và bài bản của mình, khi mọi lệnh giao dịch của nhà đầu tư đều được xử lý an toàn và hiệu quả, bất chấp hiện tượng nghẽn lệnh tại nhiều công ty chứng khoán khác. Đây là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong bối cảnh rủi ro của thị trường ngày càng tăng cao như hiện nay.

“Chính vì yếu tố này mà ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn AIS để mở tài khoản giao dịch trong những tháng gần đây”, một lãnh đạo của AIS cho hay.

Hiện tại, AIS có vốn điều lệ trên 900 tỷ đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AIS

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Horison Tower, số 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900 633 308

Website: https://www.aisec.com.vn/

LÃI SUẤT MARGIN CHỈ TỪ 6%/NĂM

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH PHÁI SINH

Tin bài liên quan