AIS: Điểm đến cho những nhà đầu tư không muốn bị tắc lệnh

AIS: Điểm đến cho những nhà đầu tư không muốn bị tắc lệnh

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Để lách được hiện tượng nghẽn lệnh trên HOSE, ngày càng nhiều nhà đầu tư đang tìm tới những CTCK có thể đáp ứng nhu cầu này của mình.

“Tắc đường” HOSE, dành phiên chiều để ngắm bảng

Hệ thống xử lý lệnh diễn ra "chập chờn", bảng điện liên tục bị "đơ", phiên giao dịch buổi chiều lệnh đi nhỏ giọt, khó khớp. Đây là tình trạng của sàn HOSE kể từ tháng 12/2020 khi dòng tiền hưng phấn đổ vào thị trường chứng khoán.

Kể từ đầu tháng 3 cho tới nay, với 6 phiên tăng điểm và 4 phiên giảm điểm, giá trị giao dịch bình quân phiên lên đến gần 16.800 tỷ đồng, nhiều hơn so với lượng giao dịch trung bình của tháng 2, hiện tượng nghẽn lệnh xảy ra sớm hơn và thường xuyên hơn.

Với tâm lý sợ "chợ" chứng khoán bị đóng cửa sớm vào buổi chiều nên thời gian gần đây nhà đầu tư dồn dập giao dịch vào phiên sáng và dành thời gian còn lại vào buổi chiều chỉ để ngắm bảng.

Giải pháp tránh

Để đối phó với hiện tượng “tắc đường” trên HOSE, nhiều nhà đầu tư đang chuyển sang tìm kiếm những CTCK có hệ thống công nghệ ổn định, giao dịch nhanh chóng, bảng giá không lỗi lag, và đặc biệt là lệnh vẫn đi được trong phiên giao dịch chiều.

Điển hình như CTCK AIS, với ứng dụng giao dịch và quản lý tài khoản trên Mobile App và Web App, bảng giá trên máy tính luôn ổn định, tốc độ đường truyền nhanh chóng - realtime, nhà đầu tư đang ngày càng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu giao dịch tăng của nhà đầu tư, AIS vẫn đang duy trì chương trình ưu đãi phí tốt nhất cho mọi khách hàng mở tài khoản tại công ty.

Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu vay vốn để giao dịch ký quỹ, AIS vẫn tiếp tục duy trì chính sách phí thấp và ổn định dài hạn, với lãi suất 9%/năm mà không đi kèm yêu cầu gì.

Chính sách này đang “được lòng” của rất nhiều nhà đầu tư, bên cạnh hệ thống công nghệ hiện đại, ổn định của AIS.

Những nhà đầu tư còn đang đau đầu vì vấn đề chi phí, đặc biệt là những nhà đầu tư mới, hạn chế về vốn có thể tham khảo chính sách này tại địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AIS

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Horison Tower, số 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900 633 308

Website: https://www.aisec.com.vn/

LÃI SUẤT MARGIN CHỈ TỪ 9%/NĂM

Tin bài liên quan