Ông Lương Nguyễn Minh Đăng - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Eximbank và ông Nguyễn Xuân Thủy – Nhà sáng lập VBCI ký kết Biên bản Ghi nhớ.

Ông Lương Nguyễn Minh Đăng - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Eximbank và ông Nguyễn Xuân Thủy – Nhà sáng lập VBCI ký kết Biên bản Ghi nhớ.

Eximbank dành 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp thành viên VBCI lãi suất từ 5,25%

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 8/6, tại TP. HCM, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VBCI) đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU), mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Theo nội dung biên bản được ký kết, Eximbank sẽ cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất từ 5,25% cho các doanh nghiệp thành viên VBCI nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên VBCI tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. Đồng thời, Ngân hàng cũng cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp VBCI trong các hoạt động liên quan đến tài chính và ngân hàng, từ quản lý tài chính, vay vốn, đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng VBCI trong việc tham gia các khóa đào tạo tài chính nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong cộng đồng VBCI nâng cao năng lực quản lý và phát triển bền vững.

Ông Võ Thanh Nhiên, Giám đốc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp SME (Eximbank) chia sẻ, Ngân hàng thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, từ ngày 3/6, Eximbank đã giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp gói sản phẩm vay nhanh, có tên là EFAST.

"Bên cạnh việc cung cấp lãi suất vay rất ưu đãi cho doanh nghiệp từ 5,25%, sản phẩm còn dành tặng tài khoản số đẹp miễn phí và miễn phí 100% tất cả các giao dịch online của khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại Eximbank. Chúng tôi tin rằng gói ưu đãi 3 trong 1 này sẽ là trợ thủ tài chính đắc lực để đồng hành cùng chủ doanh nghiệp bứt phá nhanh và thành công trong hoạt động kinh doanh 2024", ông Nhiên cho biết thêm.

Ông Võ Thanh Nhiên - Giám đốc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp SME (Eximbank) chia sẻ về sản phẩm Efast

Ông Võ Thanh Nhiên - Giám đốc Phòng Khách hàng Doanh nghiệp SME (Eximbank) chia sẻ về sản phẩm Efast

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Thủy, Nhà sáng lập VBCI, chia sẻ: "Ký kết hợp tác với Eximbank là một cơ hội mang lại lợi ích cho cả hai bên. Các doanh nghiệp thành viên VBCI sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ với lãi suất ưu đãi, giúp họ phát triển bền vững và khẳng định sự cam kết đồng hành cùng phát triển. Đây là bước tiến quan trọng giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn tài chính, nắm bắt cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai. Đồng thời, Eximbank cũng có cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính."

Eximbank và VBCI tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và những chính sách ưu đãi vượt trội, các doanh nghiệp thành viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công lâu dài.

Eximbank được thành lập ngày 24/05/1989, bắt đầu hoạt động từ 17/01/1990 và nhận giấy phép số 11/NH-GP vào 06/04/1992. Eximbank hoạt động trên khắp cả nước với 215 chi nhánh và phòng giao dịch, trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và quan hệ đại lý với hơn 600 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 34 năm hình thành và phát triển, ngoài những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực tài chính Eximbank còn tích cực thể hiện trách nhiệm với xã hội và môi trường hướng tới phát triển bền vững. Với sứ mệnh đáp ứng kỳ vọng khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả và mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Eximbank luôn mang lại giá trị cho cổ đông và khách hàng, đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước và cộng đồng.

VBCI, sau một năm thành lập, đã nhanh chóng phát triển và hiện có 525 thành viên hoạt động tại 4 tỉnh thành, với TP.HCM là trung tâm nổi bật nhất. Với sứ mệnh trở thành tiếng nói đại diện và người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp, VBCI đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các doanh nhân. Tại đây, các thành viên có thể học hỏi từ những người thành công thông qua các khóa đào tạo thực tiễn và chia sẻ kiến thức quý báu.

VBCI không chỉ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trao đổi và kết nối, mà còn khuyến khích các cơ hội đầu tư lẫn nhau, góp phần lan tỏa giá trị kinh doanh của từng doanh nghiệp, và đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp.

Tin bài liên quan