FE Credit triển khai chương trình “Tiền mặt nhanh“

FE Credit triển khai chương trình “Tiền mặt nhanh“

(ĐTCK) FE Credit vừa triển khai chương trình "Tiền mặt nhanh" - là tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ rút tiền mặt chỉ với 1 tin nhắn từ điện thoại mà không cần bất cứ máy ATM nào.

Tính năng tiền mặt nhanh cho phép khách hàng thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt thông qua hạn mức thẻ tín dụng.

Với tính năng này, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn SMS qua điện thoại và sẽ nhận một mã bảo mật được sử dụng để rút tiền mặt tại các điểm giao dịch của Bưu điện VNPOST và các chi nhánh ngân hàng Sacombank.

Chủ thẻ tín dụng FE Credit không cần trả phí khi rút tiền mặt, có thể rút tối đa với hạn mức được cấp, áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng của Công ty.

Đồng thời, chủ thẻ cũng không cần phải đến ATM để rút tiền và có thể nhận giải ngân thông qua hệ thống các Bưu điện VNPOST và các chi nhánh ngân hàng Sacombank. Không cần phải nhớ bất cứ mã số cá nhân hay quy trình rút tiền tại máy ATM.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh thẻ FE CREDIT cho biết, chương trình "tiền mặt nhanh" mang đến cho những người lần đầu sử dụng thẻ sự thuận tiện chưa từng có, đáp ứng nhu cầu tiền mặt của họ mà không cần phải có một chiếc điện thoại thông minh, không cần tìm kiếm địa điểm ATM, không cần phải nhớ mã số cá nhân và những quy trình khác.

Tin bài liên quan