Nhận thẻ tín dụng FE Credit Plus+ Mastercard ngay khi vừa đăng ký

Nhận thẻ tín dụng FE Credit Plus+ Mastercard ngay khi vừa đăng ký

(ĐTCK) Lần đầu tiên ở Việt Nam, FE Credit hợp tác cùng Entrust Datacard ra mắt dịch vụ “Thẻ tín dụng trao ngay” cho phép khách hàng nhận thẻ tín dụng FE CREDIT ngay khi vừa đăng ký.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng. Đồng thời, là loại thẻ tín dụng đầu tiên được thiết kế phục vụ tối đa tiện ích cuộc sống hằng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu cho chủ thẻ.

Dịch vụ “Thẻ tín dụng trao ngay” được thiết kế với những tiện ích như: Hồ sơ đơn giản, nhanh chóng (khách hàng có thể nhận được phê duyệt chỉ trong vòng 20 phút sau khi nộp).

Bên cạnh đó, với giải pháp phát hành thẻ ngay lập tức của Entrust Datacard và MK Group, chủ thẻ sẽ nhận được ngay thẻ tín dụng FE Credit có tên của chính mình không tới 5 phút kể từ khi phê duyệt hồ sơ.

Đồng thời, chỉ với một tin nhắn đơn giản, chủ thẻ có thể kích hoạt xong thẻ tín dụng FE Credit của mình. Chủ thẻ có thể bắt đầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống hoặc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng FE Credit mới tại bất kỳ ATM hay đại lý nào chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam và trên toàn cầu. Hơn thế, chủ thẻ còn có thể tích lũy điểm thưởng, nhận quà trên chính những giao dịch chi tiêu của mình.

FE Credit đã tiến hành triển khai thử nghiệm dịch vụ này lần đầu tiên tại Nguyễn Kim, một trong những doanh nghiệp bán lẻ hàng điện máy, kỹ thuật số hàng đầu, tại Việt Nam.

Khách hàng có thể đến, đăng ký và nhận thẻ FE Credit ngay lập tức để mua sắm tại Nguyễn Kim mà không cần dùng tiền mặt. Giai đoạn thử nghiệm sẽ tiến hành tại một trong những cửa hàng chính và triển khai đồng loạt trên toàn quốc trong tương lai gần.

Tin bài liên quan