FWD ra mắt  sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”

FWD ra mắt sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”

(ĐTCK) FWD vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”. Sản phẩm được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19 (virus Corona).

Bên cạnh quyền lợi hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị nội trú hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày đối với tất cả các loại bệnh và tai nạn, khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” còn được nhận ngay 20 triệu đồng trường hợp có chẩn đoán dương tính với virus Corona và được chi trả đến 300 triệu đồng trường hợp tử vong do nhiễm virus Corona.

Bên cạnh đó, FWD cũng miễn áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho các quyền lợi liên quan đến virus Corona.

Với mức phí đóng chỉ vài ngàn đồng/ngày, sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” có thể được khách hàng mua hoàn toàn trực tiếp trên trang bán hàng trực tuyến iFWD và trang thương mại điện tử Tiki.

Thêm vào đó, hợp đồng sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thẩm định tự động và phát hành trong vòng 24 giờ (không tính thứ 7, Chủ Nhật), mang đến sự bảo vệ kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

Tin bài liên quan