Giải đấu Huyền thoại phái sinh bước vào giai đoạn nước rút gay cấn

Giải đấu Huyền thoại phái sinh bước vào giai đoạn nước rút gay cấn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Chứng trường Huyền thoại phái sinh đang bước vào những vòng thi cuối. Thí sinh nào sẽ đi được qua khe cửa hẹp để giành tấm vé bước vào vòng thi quý thứ hai?

Sau hành trình với 6 vòng Sơ loại, cùng 5 vòng thi đấu trực tiếp gay cấn, giải đấu “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty cổ phần chứng khoán VPS (VPS) tổ chức đã đi tới những chặng đua cuối. Vòng Sơ loại kỳ tháng 12/2021 tiếp tục cho thấy sức hút bền bỉ khi ghi nhận hơn 130 nghìn lệnh đặt và gần 310 nghìn hợp đồng khớp trên nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập VPS SmartEasy.

Với việc nhận được khoản 100 triệu đồng vốn danh nghĩa trên đấu trường giả lập Huyền thoại phái sinh, các chứng thủ có được cơ hội thỏa sức thi đấu, thử nghiệm cũng như kiểm nghiệm phương pháp giao dịch và học hỏi từ các nhà đầu tư có chiến lược thi đấu đáng gờm.

Sau những phiên giao chiến của tháng 12/2021, Huyền thoại phái sinh đã tìm ra 10 nhà đầu tư có thành tích xuất sắc nhất:

10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng Sơ loại kỳ tháng 12 với thành tích thi đấu ấn tượng

10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng Sơ loại kỳ tháng 12 với thành tích thi đấu ấn tượng

Top 3 của bảng tổng sắp có sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc: @bachphatbachtrung và @158301 ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Người chơi @bachphatbachtrung là thí sinh đã từng góp mặt trong vòng thi Quý thứ nhất của chương trình. Sự tái xuất của chứng thủ này trong vòng đua cuối của giải đấu cho thấy quyết tâm dốc toàn lực trên hành trình chinh phục ngôi vị minh chủ của anh. Theo sát người chơi @bachphatbachtrung là một cái tên quen thuộc khác: @158301, nhà đầu tư này đã từng đứng đầu vòng Sơ loại và tham gia vòng đối Đối đầu trực tiếp của các kỳ thi tháng trước đó. Cả hai thí sinh này đều sở hữu số lượng hợp đồng suýt soát con số 5.000 theo quy định của BTC.

Trái ngược với số lượng hợp đồng khổng lồ của 2 cái tên quen thuộc, cái tên mới @hanhttt158 đã chiếm lấy ngôi vị Quán Quân của bảng tổng sắp tháng chỉ với 219 hợp đồng cùng thành tích ấn tượng: Tài sản đạt 152.722.110 triệu đồng và tỷ lệ lãi 52,72%. Cùng 7 thí sinh khác, anh đã tạo nên kỷ lục mới của Top 10 vòng Sơ loại tháng: 8/10 thí sinh có số lượng dưới 500 hợp đồng. Đặc biệt, 3 thí sinh @nhattruongnls, @222419, @123456781 chưa sử dụng đến 100 hợp đồng để lọt vào Top 10. Số liệu này chỉ ra tín hiệu khả quan khi các thí sinh có lối chơi tiệm cận với cách thức giao dịch trong thực tế và càng cho thấy mức độ thực tiễn ngày một được nâng cao của đấu trường phái sinh giả lập đầu tiên tại Việt Nam này.

Vòng Đối đầu kỳ tháng 12/2021 sẽ được tổ chức với sự tham gia của 10 chứng thủ tới từ vòng Sơ loại để giành lấy những tấm vé cuối cùng tới vòng thi Quý thứ hai. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage VPS Securities, fanpage Huyền thoại phái sinh và kênh youtube Chứng khoán VPS vào lúc 12h50 ngày 14/01/2022.

Vòng Đối đầu kỳ tháng 12 được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tới những màn giao đấu ấn tượng
Vòng Đối đầu kỳ tháng 12 được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tới những màn giao đấu ấn tượng

Dù vòng Sơ loại tháng đã khép lại, nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm môi trường giao dịch phái sinh giả lập trên nền tảng VPS SmartEasy với 100 triệu đồng vốn danh nghĩa được cấp mới mỗi tháng, tiếp tục tôi luyện kỹ năng giao dịch chứng khoán phái sinh của mình.

Kết thúc năm 2021, VPS – đơn vị tổ chức giải đấu Huyền thoại phái sinh tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên tất cả các bảng xếp hạng HNX, HOSE và UPCoM với thị phần tương ứng là 16,34%%, 16,14%, và 21,95%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì vị thế vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 55,54% tính chung cho cả năm 2021.

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức, chính thức khởi tranh từ ngày 01/07/2021 với mong muốn mang tới một đấu trường thực chiến cho các nhà đầu tư và góp phần đưa chứng khoán phái sinh - một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo nhà đầu tư Việt Nam. Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và giành được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng, các chứng thủ cần vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

● Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng truy cập https://huyenthoaiphaisinh.vn/

● Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn/

Tin bài liên quan