Giải đấu Huyền thoại phái sinh: Top đầu thay đổi chiến thuật, những cái tên mới khiến cuộc đua thêm sôi động

(ĐTCK) Trong tháng 8, những chứng thủ của “Huyền thoại phái sinh” vẫn duy trì phong độ và có một tháng giao dịch đầy sôi động, với những điều chỉnh đa dạng trong chiến thuật. Nhiều cái tên mới đầy tiềm năng đã góp mặt trong bảng tổng sắp của tháng.
Cuộc đua của top đầu “Huyền thoại phái sinh” lúc nào cũng “nóng bỏng” với nhiều kịch tính.

Cuộc đua của top đầu “Huyền thoại phái sinh” lúc nào cũng “nóng bỏng” với nhiều kịch tính.

Cuộc giằng co về thứ hạng giữa top 3 chứng thủ tháng này bao gồm những cái tên: @thuyduong, @trumxomguoc, @samdech. Chủ tài khoản @thuyduong vẫn giữ vững lối chơi tích cực khi đi lệnh tất tay và liên tục trong hầu hết các phiên giao dịch trong tháng.

Khối lượng giao dịch của nhà đầu tư này chỉ bắt đầu giảm xuống vào ngày cuối tháng để đảm bảo quy định giới hạn số lượng hợp đồng của giải đấu.

Nhờ sự cẩn trọng này, anh đã giành được ngôi vương tháng 8 của cuộc đua. Sau 1 tháng, từ 100 triệu đồng được cấp ban đầu, tổng tài sản của tài khoản @thuyduong đã đạt hơn 186 triệu, đạt tỷ lệ lãi 86,33%

Theo sát tài khoản @thuyduong là @trumxomguoc. Chứng sĩ này đã có màn thi đấu ngoạn mục trong vòng đua tháng 8 với số hợp đồng chưa bằng 1 nửa so với người đứng đầu nhưng lợi nhuận cũng lên tới 64,33%, tổng tài sản cũng được nâng lên hơn 164 triệu. Anh tham gia giao dịch tương đối đều đặn với phong cách giao dịch thận trọng hơn so với tháng trước, tốc độ vào lệnh đã giảm và chuyển dần sang lối chơi hiệu quả, chú trọng tới xu hướng thị trường.

Về vị trí thứ 3 là chủ tài khoản @samdech. Anh là nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, từng tham gia cuộc thi “Đầu tư ảo – Nhận tiền thật” do VPS tổ chức năm 2019-2020. Với kinh nghiệm đã tích lũy, anh chọn lối giao dịch đều tay với khối lượng ổn định và chỉ bứt tốc trong ngày giao dịch cuối cùng để nắm trong tay tỷ suất lợi nhuận đạt 60,62% và tổng tài sản đạt hơn 160 triệu.

Giải đấu Huyền thoại phái sinh: Top đầu thay đổi chiến thuật, những cái tên mới khiến cuộc đua thêm sôi động ảnh 1
Danh sách Top 10 vòng Sơ loại tháng 8/2021 với những thành tích ấn tượng.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc trong top đầu, bảng xếp hạng đã có chuyển biến với những cái tên mới lọt vào top 10 như tài khoản @CTTam168, @phungkien, @122936…

Trong đó, @phungkien là nhà đầu tư đi ngược với số đông khi có số lượng giao dịch thấp nhất trong top10 với chỉ 54 hợp đồng nhưng đã mang về tỷ suất lợi nhuận 42,37% trong 22 ngày tham gia tranh tài. Dù chỉ đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng nhưng dự báo đây sẽ là đối thủ đáng gờm của tất cả các chứng sỹ tham gia cuộc đua.

Bên cạnh đó, cuộc đua tháng 8 còn chứng kiến nhiều ứng viên có thành tích thi đấu ấn tượng và đầy tiềm năng, sự đa dạng trong việc lựa chọn chiến thuật giao dịch cũng như mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau giữa các nhà đầu tư góp phần không nhỏ làm tăng thêm sức hấp dẫn của chương trình.

Những nhà đầu tư chưa có cơ hội giành giải thưởng hãy tiếp tục tham gia chương trình, bởi thực tế đã cho thấy bảng xếp hạng của cuộc đua không ngừng thay đổi.

Trước diễn biến vẫn còn phức tạp của Covid-19, BTC đã quyết định hoãn tổ chức vòng thi Đối đầu để đảm bảo an toàn phòng dịch. Ngay lúc này, các vòng Sơ loại vẫn tiếp tục được tái khởi đầu hàng tháng. Nhà đầu tư có thể trở lại tranh tài và giành những tấm vé quan trọng trong các vòng Đối đầu Tháng, Quý và Năm diễn ra trong thời gian tới.

Hiện VPS đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm nay, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HOSE, HNX và UPCoM với thị phần tương ứng là 15,12%; 13,67% và 17,87%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 54,35%.

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức, chính thức khởi tranh từ ngày 01/07/2021 với mong muốn mang tới một đấu trường thực chiến cho các nhà đầu tư và góp phần đưa chứng khoán phái sinh - một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo nhà đầu tư Việt Nam. Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và giành được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng, các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

- Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng truy cập https://huyenthoaiphaisinh.vn/

- Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn/

Tin bài liên quan

VNIndex

1,203.28

-11.42 (-0.95%)

 
VNIndex 1,203.28 -11.42 -0.95%
HNX 264.44 -1.2 -0.46%
UPCOM 88.55 0.32 0.36%