(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Hải Phòng thử nghiệm mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường

0:00 / 0:00
0:00
UBND TP. Hải Phòng vừa có văn bản đồng ý đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố trong 02 tháng. Thời gian thực hiện từ ngày 15/3 đến 15/5.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường và các đối tượng sử dụng các dịch vụ này phải thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, hướng dẫn của Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao và các nội dung đã cam kết.

UBND TP. Hải Phòng giao Sở Văn hóa và Thể thao thành phố chủ trì cùng Sở Y tế, Công an thành phố và các cơ quan liên quan hướng dẫn cụ thể, kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố trong quá trình thử nghiệm hoạt động trở lại đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Căn cứ kết quả hoạt động thử nghiệm và diễn biến dịch bệnh trên địa bàn, UBND TP. Hải Phòng sẽ có điều chỉnh về hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường.

Trước đó, UBND TP Hải Phòng cũng cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với các đơn vị chiếu phim, các rạp chiếu phim trên địa bàn thành phố.

Tin bài liên quan