Herbalife Nutrition ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift

Herbalife Nutrition ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Herbalife Nutrition vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift (“Immulift”) hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Với công thức đặc biệt gồm nấm men EpiCor (sản phẩm lên men từ nấm men Saccharomyces cerevisiae) - đã được chứng minh lâm sàng, kết hợp Vitamin C, Vitamin D3, và Kẽm.

ImmuLift mang đến một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi giúp người trưởng thành được hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift dùng cho người trưởng thành, thật tiện lợi, nhanh chóng, sử dụng 1 lần mỗi ngày và có thể bất cứ lúc nào trong ngày.

Hiện nay, nhu cầu đối với những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cũng đang gia tăng khi người tiêu dùng nhận ra tầm quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng.

Xu hướng này được thể hiện trong Báo cáo sự tăng trưởng của các thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống và thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức đề kháng của Euromonitor với nhu cầu dành cho thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức đề kháng tăng trưởng 17% trên toàn cầu trong giai đoạn 2019 - 2020.

Tin bài liên quan