Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các Vận Động Viên Việt Nam trong năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng trong năm 2023 cho các vận động viên và vận động viên người khuyết tật xuất sắc tại Lễ Ký Kết, Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tại Hà Nội. 
Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các Vận Động Viên Việt Nam trong năm 2023

Theo đó, Công ty sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho 120 vận động viên xuất sắc và 45 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong năm nay.

Hoạt động tài trợ này là một phần của chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và VOC và VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp cho 165 vận động viên những sản phẩm dinh dưỡng như thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength; Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate - Hương Cam…

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: "Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam thực hiện những đóng góp lâu dài và thiết thực cho thể thao nước nhà trong hơn mười năm qua. Chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để cung cấp cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học, đồng thời thường xuyên tổ chức nhiều buổi chia sẻ và huấn luyện về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam…".

Tin bài liên quan