Đô thị cổ Hội An mở cửa hoạt động trở lại.

Đô thị cổ Hội An mở cửa hoạt động trở lại.

Hội An mở cửa trở lại các hoạt động du lịch

0:00 / 0:00
0:00
Đô thị cổ Hội An đã khôi phục trở lại nhiều hoạt động du lịch, đồng thời đưa ra chính sách ưu đãi giảm 50% giá vé tham quan Khu phố cổ đến hết 31/10.

Ngày 24/9, thành phố Hội An đã chính thức mở cửa trở lại các hoạt động du lịch, sau thời gian dài phải tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19.

Theo Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.Hội An, thành phố triển khai trở lại đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan Khu phố cổ Hội An.

Cùng với việc mở cửa trở lại, thành phố Hội An cũng đưa ra chính sách ưu đãi giảm 50% giá vé tham quan Khu phố cổ, áp dụng từ ngày 24/9 đến hết ngày 31/10/2020.

Thành phố Hội An áp dụng chính sách kích cầu để thu hút khách du lịch.
Thành phố Hội An áp dụng chính sách kích cầu để thu hút khách du lịch.

Trước đó, từ ngày 28/7, đô thị cổ Hội An phải tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng. Sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát, các hoạt động du lịch ở Hội An từng bước được mở trở lại, TP. Hội An và các doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng tung ra các gói kích cầu hấp dẫn để thu hút du khách đến Hội An.

Tin bài liên quan