Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam khai trương Chi nhánh Vũng Tàu

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam khai trương Chi nhánh Vũng Tàu

Mở thêm chi nhánh Vũng Tàu, Mirae Asset quyết đầu tư lớn đón sóng tăng trưởng của Việt Nam

(ĐTCK) Ngày 24/1/2016, tiếp nối chuỗi sự kiện khai trương chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tổ chức khai trương chi nhánh Vũng Tàu.

Trong tháng 1 năm 2019, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã liên tục tổ chức sự kiện khai trương văn phòng, chi nhánh mới tại Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Cần Thơ…

Sự mở rộng ồ ạt của nhà đầu tư lớn đến từ Hàn Quốc này cũng là một tín hiệu cho thấy dự báo tăng trưởng tích cực của kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng.

Ngày 24/1/2016, tiếp nối chuỗi sự kiện khai trương chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tổ chức khai trương chi nhánh Vũng Tàu.

Mở thêm chi nhánh Vũng Tàu, Mirae Asset quyết đầu tư lớn đón sóng tăng trưởng của Việt Nam ảnh 1

 Ông Kang Moon (bìa trái) nâng ly khai trương Chi nhánh Vũng Tàu cùng các khách mời

Phát biểu tại sự kiện, ông Kang Moon, Tổng giám đốc Mirae Asset Việt Nam cho biết, cá nhân ông nói riêng và Mirae Asset nói chung, đánh giá lạc quan về thị trường Vũng Tàu, nơi có những doanh nghiệp lớn, mũi nhọn các ngành kinh tế hàng đầu cả nước như: Dầu khí, cảng biển… Du lịch, bất động sản Vũng Tàu cũng đang thu hút được sự quan tâm ngày càng lớn của các nhà đầu tư.

“Mirae Asset nhìn thấy một tầng lớp trung lưu đang tăng trưởng nhanh về số lượng ở Vũng Tàu. Chúng tôi coi việc mở chi nhánh là bước khởi đầu cho việc xây dựng nền móng vững chắc của Mirae Asset Việt Nam ở Vũng Tàu. Với cơ sở vật chất, hạ tầng và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tập đoàn, Mirae Asset Vũng Tàu được tin tưởng sẽ trở thành một nơi đáng tin cậy cho giới đầu tư Vũng Tàu và các vùng lân cận để trải nghiệm và đồng hành sử dụng dịch vụ tài chính mang tầm cỡ quốc tế”, ông Kang Moon nói.

Trong thời gian gần đây, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam được ghi nhận như một doanh nghiệp bùng nổ rất mạnh trong lĩnh vực chứng khoán, khi đồng loạt mở rộng mạng lưới hoạt động khắp toàn quốc. Các văn phòng chi nhánh trong hệ thống chi nhánh Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam cung cấp dịch vụ môi giới cá nhân, môi giới tổ chức, đa dạng đối tượng khách hàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Trong thời gian tới, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đẩy mạnh kinh doanh, thông qua kênh tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng toàn quốc, cùng với cam kết cung cấp chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ môi giới cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kĩ lưỡng theo chuẩn Tập đoàn.

“Client First” - Một trong bốn giá trị cốt lõi của Tập đoàn, được hiểu rằng, luôn coi nhu cầu và mong muốn của khách hàng là ưu tiên số 1. Thành công của khách hàng đồng nghĩa với thành công của Tập đoàn, và Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam. Mirae Asset Việt Nam (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu) cùng hướng đến mục tiêu phát triển dựa trên sự hài lòng và thành công trong đầu tư của khách hàng.

Mở thêm chi nhánh Vũng Tàu, Mirae Asset quyết đầu tư lớn đón sóng tăng trưởng của Việt Nam ảnh 2

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Mirae Asset Vũng Tàu 

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Mirae Asset. Tập đoàn Mirae Asset trở thành biểu tượng của tài chính Hàn Quốc khi thành công trong việc đầu tư phát triển tại thị trường quốc tế, hiện đã có mặt tại 15 quốc gia, với hơn 200 văn phòng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hongkong, Singapore.

Vào thị trường Việt Nam từ 2007, chứng kiến nhiều giai đoạn phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam cũng trải qua nhiều bước chuyển mình để cùng đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam.

Là công ty chứng khoán đầu tiên và duy nhất trên thị trường 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, Mirae Asset Việt Nam hiện đứng thứ 2 thị trường về quy mô vốn điều lệ (4.300 tỷ đồng), vào Top 10 thị phần giao dịch sàn HOSE…

Với những bước đi vững chắc và thành công đang có, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam – thành viên thuộc tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc – đang dần khẳng định định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn của mình. Trở thành thành viên tiếp theo trên thị trường chứng khoán phái sinh, Mirae Asset Việt Nam tự tin với những sản phẩm, dịch vụ mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,171.95

-10.82 (-0.92%)

 
VNIndex 1,171.95 -10.82 -0.92%
HNX 307.05 4.66 1.52%
UPCOM 93.61 -2.82 -3.02%
17/05/2022
18/05/2022
19/05/2022
20/05/2022
21/05/2022
22/05/2022
24/05/2022
25/05/2022
26/05/2022
10/05/2023