Một ngày học MBA với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Một ngày học MBA với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

(ĐTCK) Ngày 22/5, Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT sẽ tổ chức chương trình “Một ngày học MBA với PGS.TS Trương Gia Bình”. 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT sẽ dẫn dắt học viên phân tích những nhà lãnh đạo danh tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam để từ đó xây dựng nên con đường trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả cho mỗi người.

Chương trình dành cho 70 cá nhân là nhà quản trị doanh nghiệp mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu, hoặc cấp cán bộ quản lý muốn cập nhật các xu hướng quản trị hiện đại. Chương trình ưu tiên cho những người đang muốn học MBA và muốn tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA.

Với chủ đề “Con đường trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả - Thực tiễn ở FPT”, ông Trương Gia Bình sẽ hướng dẫn các học viên phân tích một số mẫu nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới và những doanh nhân thành công ở Việt Nam. Từ đó, ông Trương Gia Bình sẽ cùng học viên đúc rút lại những vấn đề quan trọng cần nhớ, vẽ ra con đường rèn luyện để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả cho mỗi cá nhân.

Các câu chuyện thực tế về quá trình xây dựng đội ngũ lãnh đạo, câu chuyện thất bại trong quản trị, bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn của Tập đoàn… sẽ được Chủ tịch FPT Trương Gia Bình chia sẻ với các học viên.

Tin bài liên quan