Nam A Bank trao giải đặc biệt là sổ tiết kiệm 500 triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng

Nam A Bank trao giải đặc biệt là sổ tiết kiệm 500 triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng

(ĐTCK) Sau khi tìm được những chủ nhân của các giải thưởng “khủng” trong chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc”, vừa qua, Nam A Bank đã chính thức trao giải cho những vị khách hàng may mắn này. 

Theo đó, tại lễ quay số chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” được tổ chức vào giữa tháng 5 vừa qua, chị Phạm Việt Tiên (khách hàng Trung tâm kinh doanh) đã may mắn trúng giải Đặc biệt là Sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng với mã dự thưởng 023428.

Tại buổi lễ, Nam A Bank cũng đã trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng giải Nhì là Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng và giải Ba là Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Với những khách hàng trúng thưởng nhưng lại đang sinh sống tại khu vực miền Bắc, khu vực miền Trung và Tây Nguyên hoặc khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ, Nam A Bank sẽ trao thưởng tại các Đơn vị kinh doanh trú đóng trên địa bàn các địa phương này. Danh sách Khách hàng trúng thưởng vui lòng xem tại đây.

Chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón Xuân tài lộc” được triển khai từ 15/1 đến 27/4 đã ghi nhận sự tham gia của đông đảo khách hàng, với tổng cộng 170.000 mã dự thưởng được phát hành và gần 38.000 giải thưởng tiền mặt tại quầy đã được trao cho khách hàng.

Hiện, Nam A Bank đang triển khai chương trình khuyến mãi“Gửi tiền trực tuyến – Trúng ngay Macbook” dành cho khách hàng mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm trực tuyến từ 1 triệu đồng với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng trên Mobile Banking hoặc Internet Banking Nam A Bank.

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử cuối chương trình và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn là những siêu phẩm công nghệ như Macbook Air/Pro, iPhone Xs/Xs Max, Samsung Galaxy Note 9/ S10+, Samsung Galaxy watch… 

Tin bài liên quan