NextTech đầu tư hàng triệu USD vào 3 startup công nghệ

NextTech đầu tư hàng triệu USD vào 3 startup công nghệ

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 31/3/2021, NextPay.vn - nhánh Công nghệ Tài chính (Fintech) thuộc NextTech Group - công bố đầu tư hàng triệu USD vào 3 Startup công nghệ và ra mắt Hệ sinh thái Chuyển đổi số Next360.vn cho các doanh nghiệp vừa - nhỏ và siêu nhỏ (Micro-SME, MSME).

Đây là bộ sản phẩm chuyển đổi số toàn diện đáp ứng nghiệp vụ của doanh nghiệp, từ quản lý bán hàng đa năng cho đến tài chính kế toán và quản lý nhân sự... Với chi phí chỉ tối đa 560 ngàn đồng mỗi tháng khi sử dụng cả gói gần 20 sản phẩm.

Học viện NextAcademy cũng ra mắt với mục tiêu đào tạo nghề cho hàng vạn chuyên gia tư vấn và triển khai Chuyển đổi số cho cả thị trường, bổ sung vào đội ngũ hàng ngàn Chuyên gia hiện hữu trong hệ thống của NextPay trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO NextPay cho biết, đã từng trải qua và thông cảm với nỗi đau chung với các Startup công nghệ trong khâu bán hàng, NextPay liên tục đầu tư góp vốn hoặc hợp tác liên doanh để làm cầu nối giúp các Startup nhỏ có cơ hội tiếp cận với mạng lưới hàng trăm ngàn SME trên toàn quốc trong Hệ sinh thái của Tập đoàn NextTech. Cùng nhau hướng đến mục tiêu Chuyển đổi số toàn diện cho 1 triệu MSME, từ đó đóng góp thêm 15 tỷ USD vào GDP của Việt Nam trong 5 năm tới.

Nhân dịp này, NextPay công bố đầu tư hàng triệu USD vào 3 Startup PosApp, MySpa và MegaBiz; đồng thời ký hợp đồng tài trợ cho chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank Việt Nam mùa 4 để hỗ trợ, nuôi dưỡng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam.

Tin bài liên quan