Ông Sa hiện làm công chức tại Sở Y tế Cà Mau.

Ông Sa hiện làm công chức tại Sở Y tế Cà Mau.

Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Cà Mau bị kỷ luật cảnh cáo

0:00 / 0:00
0:00
Ông Nguyễn Hoàng Sa, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Cà Mau đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và cả chính quyền. Ông Sa bị kỷ luật vì liên quan đến sai phạm trong công tác đấu thầu thuốc tại Sở Y tế Cà Mau.

Từ năm 2005, Công ty Cổ phần Vạn Phúc đăng ký chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu với người đại diện pháp luật là Tạ Thị Diệu Liên (vợ ông Sa). Đến tháng 11/2016, công ty thay đổi người người đại diện pháp luật trên giấy đăng ký kinh doanh là Tạ Như Ý.

Tuy nhiên, sau đó có những văn bản của Công ty Cổ phần Vạn Phúc gửi cho Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau, người đứng tên giám đốc Công ty CP Vạn Phúc vẫn là bà Tạ Thị Diệu Liên. Trong quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Vạn Phúc có tham gia và trúng nhiều gói thầu mua sắm vật tư y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Hoàng Sa được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Y tế Cà Mau vào cuối năm 2015. Sau khi báo chí thông tin về vụ việc ở Công ty Cổ phần Vạn Phúc, tỉnh Cà Mau đã thành lập các tổ công tác xác minh. Đến thời điểm tái bổ nhiệm, do chưa có kết luận sau cùng nên hiện tại ông Sa không được bổ nhiệm lại và chỉ là công chức của sở Y tế đến nay.

Tin bài liên quan