Pinetree mở bán online trái phiếu SBT lãi lên đến 12%/năm

Pinetree mở bán online trái phiếu SBT lãi lên đến 12%/năm

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Nằm trong nhóm sản phẩm PineB của Pinetree, trái phiếu niêm yết của CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) được công ty chứng khoán này phân phối với mức lãi hấp dẫn lên đến 12%/năm.

Trái phiếu SBT do Thành Thành Công- Biên Hòa phát hành, được niêm yết và giao dịch trên sàn HNX và có phân phối qua Pinetree. Đây là loại trái phiếu được đảm bảo bằng tài sản và mức lợi tức hấp dẫn. Thời gian còn lại khoảng 11 tháng (đáo hạn ngày 26/01/2024). Lãi suất coupon kỳ hiện tại (26/01/2023 – 26/04/2023) là 11,8%/năm. Nhà đầu tư cá nhân có thể mua trái phiếu với số vốn tối thiểu từ 1 triệu đồng.

Thành Thành Công- Biên Hòa là doanh nghiệp đứng đầu ngành đường (chiếm 46% thị phần trong nước và xuất khẩu đến hơn 29 quốc gia) với 3 danh mục sản phẩm chính: Sản phẩm đường, sản phẩm cạnh đường và sau đường & điện mặt trời. Trong bối cảnh ngành đường Việt Nam đang dần hồi phục và tăng năng lực cạnh tranh với đường nhập khẩu, doanh nghiệp được dự đoán sẽ duy trì lợi thế dẫn đầu, ổn định quy mô kinh doanh với doanh thu tăng trưởng trung bình CAGR 2%/năm.

Được biết, Pinetree cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh khoản cho các trái phiếu mà nhà đầu tư mua qua công ty.

Là thành viên của Tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc, với tiềm lực tài chính và uy tín lâu đời, Chứng khoán Pinetree thường lựa chọn phân phối số lượng không nhiều các trái phiếu được phát hành bởi doanh nghiệp uy tín, mức độ rủi ro được kiểm soát.

Khách hàng có thể đặt mua trái phiếu SBT qua WebTrading hoặc ứng dụng giao dịch AlphaTrading tại đây.

Hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng (9:00- 17:00, trừ Thứ 7, CN): 024 6282 3535.

Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp và trái phiếu phát hành tại đây.

Tin bài liên quan