Pinetree ra mắt PineX- Ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh thế hệ mới

Pinetree ra mắt PineX- Ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh thế hệ mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) PineX là nền tảng đầu tư chứng khoán độc đáo được phát triển bởi Công ty Chứng khoán Pinetree – Thành viên tập đoàn Hanwha, Hàn Quốc. Ứng dụng giúp người dùng chia sẻ, tương tác như một mạng xã hội kết hợp học hỏi và theo dõi danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm một cách dễ dàng.

Siêu ứng dụng thông minh cho nhà đầu tư độc lập

Nằm trong chiến lược số của Pinetree, PineX được ra mắt nhằm hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng số phục vụ nhà đầu tư từ bước đầu làm quen thị trường cho đến khi trở thành những nhà đầu tư kinh nghiệm.

PineX không chỉ kết nối nhà đầu tư mới với cộng đồng nhà đầu tư kinh nghiệm, cho phép chia sẻ, thảo luận không giới hạn, mà còn tích hợp thông tin thị trường từ nhiều nguồn tin cậy và hiển thị chọn lọc, tùy biến theo từng đối tượng người dùng. Nhờ đó, nhà đầu tư dễ dàng có được thông tin mình cần, phục vụ đắc lực việc ra quyết định đầu tư.

Việc tích hợp tính năng giao dịch chứng khoán với các sản phẩm, dịch vụ đầu tư mới trong ứng dụng được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, ưu tiên trải nghiệm người dùng, trong đó, tốc độ xử lý, đặt lệnh được đặc biệt chú trọng.

Chia sẻ điều này, CEO Pinetree Lee Jun Hyuck cho rằng “Thị trường chứng khoán Việt Nam còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Các công ty chứng khoán do đó cũng sẽ tìm nhiều phương thức để thu hút khách hàng. Pinetree cũng không ngoại lệ. Đối với chúng tôi, có được sự hài lòng và gắn bó của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, khác biệt và vượt trội tới khách hàng”

Pinetree ra mắt PineX- Ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh thế hệ mới ảnh 1

Bùng nổ quà tặng tiền mặt, tổng kho lên tới 15 tỷ đồng ++

Để chào mừng khách hàng mới, Pinetree tung nhiều chương trình hấp dẫn chưa từng có với người dùng PineX. Với mỗi nhà đầu tư mở mới thành công tài khoản chứng khoán bằng eKYC qua PineX sẽ nhận được lì xì 200.000 đồng.

Đặc biệt hơn nữa, người dùng có thể giới thiệu bạn bè chưa có tài khoản tại Pinetree cùng gia nhập cộng đồng nhà đầu tư PineX và nhận thưởng theo số lượt mời thành công. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ nhận ngay 200.000 vnd vào “ví”. Người được giới thiệu cũng nhận mức thưởng tương tự khi giao dịch chứng khoán.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị với phần thưởng lớn và độc đáo khác cho người dùng PineX.

Chính sách phí giao dịch hấp dẫn

Gắn liền thương hiệu Pinetree là chính sách giao dịch 0 phí trọn đời.

Cùng với thiết kế mới lạ, kinh nghiệm đầu tư giá trị, danh mục đầu tư hoặc danh sách theo dõi được chia sẻ bởi người dùng khác, chương trình ưu đãi và chính sách phí hấp dẫn, PineX hứa hẹn sẽ là ứng dụng thu hút đông đảo nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Với người dùng mới tìm hiểu chứng khoán và mong muốn tìm kiếm một cộng đồng lý tưởng để bắt đầu, ứng dụng này là lựa chọn rất phù hợp.

Tải app và trải nghiệm chỉ với 2 phút ngay tại đây.

Tin bài liên quan