Khách tham quan thích thú check in cùng hải cẩu ở sân khấu xiếc Thiên Đường Bảo Sơn.

Khách tham quan thích thú check in cùng hải cẩu ở sân khấu xiếc Thiên Đường Bảo Sơn.

Thiên Đường Bảo Sơn tổ chức chương trình vui chơi Tết Dương lịch

0:00 / 0:00
0:00

(ĐTCK) Thông tin từ công viên Thiên Đường Bảo Sơn cho biết, từ ngày 1/1/2021 đến ngày 3/1/2021 tại công viên sẽ diễn ra chương trình Dino Kingdom để chào đón năm mới.

Dino Kingdom với chủ đề “Khủng long trỗi dậy - Quậy cả thiên đường” được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên kỳ thú. Theo đó, công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ biến hóa tựa như Công viên kỷ Jura với các tiểu cảnh trang trí từ cổng chào tới các điểm “check in” trong công viên như Ngôi làng khủng long, vườn khủng long cổ siêu cao.

Cùng với đó là các hoạt động hoạt náo vui nhộn với sự xuất hiện của các nhân vật mascot khủng long sắc màu như trượt patin, nhảy flashmod, đi xe scooter.

Trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch, công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ mở cửa từ 8h00 - 19h00 với giá vé ưu đãi, giảm tới 40% so với mọi năm. Đặc biệt, khung giờ từ 17h00 - 19h00, công viên sẽ bán vé đồng hạng chỉ 100.000 đồng/khách bao gồm tham quan công viên, thủy cung, safari, chơi các trò chơi miễn phí và chiêm ngưỡng vương quốc ánh sáng với các mô hình đèn khổng lồ.

Ngoài chương trình chủ đề Dino Kingdom, các điểm tham quan như thuỷ cung, safari, phố cổ, làng nghề; phim trường Dream Land & siêu cây ánh sáng; Kids Town sặc sỡ sắc màu; chương trình biển diễn xiếc thú, hải cẩu, múa rối nước, dân ca và tổ hợp 22 trò chơi cũng sẽ là lựa chọn tốt cho khách tham quan.

Đại diện công viên Thiên Đường Bảo Sơn cho biết, cùng với việc tổ chức chương trình đón Tết Dương lịch phục vụ du khách, các biện pháp phòng tránh dịch cũng sẽ được duy trì nghiêm ngặt trong suốt những ngày diễn ra ra sự kiện để đảm bảo an toàn cho du khách.

Tin bài liên quan