Tốt hơn mỗi ngày với chuỗi thử thách vận động trên ManulifeMOVE

Tốt hơn mỗi ngày với chuỗi thử thách vận động trên ManulifeMOVE

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Manulife Việt Nam vừa khởi động chương trình “MOVE Vì Việt Nam tốt hơn mỗi ngày” với chuỗi thử thách thú vị trên ứng dụng ManulifeMOVE, giúp người tham gia chương trình có thể góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện sức khỏe, và có cơ hội chinh phục các giải thưởng hấp dẫn.

Thử thách đầu tiên của chương trình với tên gọi “Khởi động - MOVE vì Việt Nam xanh hơn mỗi ngày” sẽ được mở từ 17/01/2022 trên ứng dụng ManulifeMOVE. ManulifeMOVE là chương trình khuyến khích lối sống khỏe mạnh trên nền tảng ứng dụng di động, cung cấp quyền truy cập miễn phí giúp người dùng theo dõi quá trình vận động cho mục tiêu rèn luyện sức khỏe của họ. Nền tảng này đã được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm xã hội (CSR) Toàn cầu năm 2021, với hạng Bạch kim trong danh mục “Sản phẩm xuất sắc”.

Để tham gia chương trình, người chơi cần tải ManulifeMOVE, tạo tài khoản người dùng và hoàn thành các thử thách vận động trên ứng dụng này kết hợp với thiết bị đếm bước chân. Càng nhiều thử thách được chinh phục, người chơi càng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như đồng hồ Apple Watch, sạc dự phòng MOVE, Huy hiệu độc quyền trên ManulifeMOVE...

Ngoài ra, 1.000 người tham gia đầu tiên hoàn thành mỗi chặng thử thách sẽ được Manulife Việt Nam vinh danh trên trang trực tuyến của Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA để tri ân những nỗ lực đóng góp cây xanh trồng rừng tại khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa. Số cây được trồng sẽ giúp giảm thiểu lượng khí carbon, tăng tỷ lệ che phủ đất trống, chống biến đối khí hậu từ đó tạo nên một môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng cũng như các thế hệ sau.

“Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào sự thành công của cộng đồng xung quanh. Do đó, ngoài việc giúp doanh nghiệp có thể phát triển, thành công bền vững, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những thay đổi ý nghĩa cho cộng đồng. Thông qua chương trình “MOVE Vì Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”, chúng tôi có cơ hội giúp người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe để sống tốt hơn mỗi ngày và đồng hành cùng họ trong việc tạo ra những giá trị lâu dài cho môi trường, cho thế hệ tương lai”, bà Marilyn Wang, Giám đốc Khối Tiếp thị và Truyền thông Manulife Việt Nam chia sẻ.

Tin bài liên quan