BAOVIET Bank: Vì nụ cười trẻ em Việt Nam

BAOVIET Bank: Vì nụ cười trẻ em Việt Nam

(ĐTCK) BAOVIET Bank, một trong những nhà tài trợ cho chương trình phẫu thuật từ thiện của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) nhân kỷ niệm 25 năm Operation Smile hoạt động tại Việt Nam.

Trong đợt phẫu thuật diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) từ ngày 17/11 đến 21/11/2014, các chuyên gia, bác sĩ của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười và Khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba khám sàng lọc và dự kiến phẫu thuật miễn phí cho khoảng 300 bệnh nhân bị dị tật sọ mặt.

Đây là một hoạt động trong chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 25 năm Operation Smile hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile khám và phẫu thuật miễn phí cho 5.000 bệnh nhân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

BAOVIET Bank đã đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười tại Việt Nam trong nhiều hoạt động, trong đó phải kể đến chương trình phẫu thuật từ thiện thực hiện tháng 10/2012 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Năm nay, BAOVIET Bank tiếp tục đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười tại Việt Nam bằng việc tài trợ một phần chi phí chương trình phẫu thuật từ thiện diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba. Ngoài tài trợ chi phí , các cán bộ nhân viên BAOVIET Bank và con em đã tham gia công tác tình nguyện viên phi y tế hỗ trợ các đợt phẫu thuật.

Tổng Giám đốc BAOVIET Bank, ông Nguyễn Hồng Tuấn cho biết: “Chương trình phẫu thuật nụ cười có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua các hoạt động đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam, BAOVIET Bank muốn góp phần mang lại nhiều nụ cười, mang lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn. Đồng thời, khẳng định thông điệp: “BAOVIET Bank luôn quan tâm và  đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện xã hội”.

Tin bài liên quan