Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Đắk Lắk kịp thời dập vụ cháy cửa hàng thiết bị âm thanh trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
Khoảng 21h30 ngày 16/8, tại đường Mai Hắc Đế, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xảy ra vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng thiết bị âm thanh. Lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời, dập tắt đám cháy, không để lửa lan sang các nhà bên cạnh.

Ngọn lửa bùng phát tại cửa hàng bán thiết bị âm thanh, máy lọc nước, số 27A, đường Mai Hắc Đế, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột. Thời điểm xảy ra cháy, cửa hàng đã đóng cửa, không có người ở trong. Rất may, một công nhân vệ sinh đường phố phát hiện và tri hô nên người dân xung quanh biết và có người đã gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Anh Phan Thanh Hùng, người trực tiếp gọi điện báo cháy cho biết, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phản ứng kịp thời, không để cháy lan sang các nhà lân cận.

Tại hiện trường, phóng viên nhận thấy lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đắk Lắk đã điều 3 xe cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Đến khoảng 22h, tức sau khoảng 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Chủ cửa hàng, ông Phan Hà Diệp Dũng cho biết thiệt hại của cửa hàng là khoảng 200 triệu đồng.

Tin bài liên quan