Giải đấu Huyền thoại Phái sinh: Trận thư hùng của những ngôi sao mới

Giải đấu Huyền thoại Phái sinh: Trận thư hùng của những ngôi sao mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Giải đấu Huyền thoại Phái sinh do công ty chứng khoán VPS tổ chức tiếp tục nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ các chứng thủ.

Vòng đua tháng 9 đã chứng kiến những màn đọ sức, tranh tài của những ngôi sao mới. Giải đấu đã tìm ra 10 gương mặt chứng thủ xuất sắc nhất vòng đua tháng.

Theo quan sát, mỗi nhà đầu tư đều sở hữu những chiến thuật giao dịch ấn tượng, lối chơi đa dạng, tạo nên một tháng 9 đầy sôi động của giải đấu.

Danh sách Top 10 vòng Sơ loại tháng 9/2021 với những thành tích ấn tượng. ảnh 1

Danh sách Top 10 vòng Sơ loại tháng 9/2021 với những thành tích ấn tượng.

Trong số 10 chứng thủ được vinh danh của vòng Sơ loại tháng 9 có tới 9 cái tên mới với những thành tích cao, bám đuổi nhau sát nút. Điều này cho thấy sự chênh lệch về trình độ giữa các chứng thủ tham gia giải đấu ngày càng được thu hẹp.

Những cái tên cạnh tranh sát sao cho thứ hạng top 3 chứng thủ tháng này gồm có: @thuyduong, @stardragon và @ras014.

Lần thứ 2 có mặt ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tháng, tài khoản @thuyduong vẫn giữ phong độ ổn định. Anh tận dụng tối đa khối lượng giao dịch cho phép, giao dịch đều và ổn định để mang về tổng tài sản hơn 148 triệu từ số vốn 100 triệu cấp mới, đạt tỷ lệ lãi 49,15%.

Theo sát Quán quân @thuyduong là cái tên mới trong bảng xếp hạng - nhà đầu tư @stardragon. Anh nắm trong tay tỷ suất lợi nhuận đạt 43,23% và tổng tài sản đạt hơn 143 triệu sau 22 ngày tham gia tranh tài.

Về vị trí thứ 3 là người chơi @ras014, đây là chứng thủ có số lượng hợp đồng ít nhất trong Top 3: bằng 1 nửa so với Á quân và 1/50 so với Quán quân nhưng có thành tích vô cùng ấn tượng với tổng tài sản 141.5 triệu và tỷ lệ lãi đạt 41,57%.

Á quân @stardragon và Quý quân @ras014 đều có chung chiến thuật với Quán quân @thuyduong khi giao dịch với số lượng hợp đồng ổn định suốt tháng.

Không chỉ dừng lại ở việc ganh đua thứ hạng để giành được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình, đây còn là cơ hội để các nhà đầu tư kiểm chứng các chiến thuật, rèn luyện kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư.

Với việc nới lỏng giãn cách xã hội, vòng Đối đầu của “Huyền thoại Phái sinh” chính thức ấn định ngày tranh tài. Cụ thể, vòng Đối đầu tháng 7 diễn ra vào ngày 22/10/2021 và cuộc đua trực tiếp của Top 10 tháng 8 vào ngày 29/10/2021 tại khung giờ 12h50 – 15h trên fanpage Huyền thoại Phái sinhfanpage VPS Securities với hình thức triển khai đảm bảo quy định phòng chống dịch của Chính phủ và an toàn sức khỏe của các thí sinh.

Một điểm đáng lưu ý là vòng Sơ loại vẫn tiếp tục được tái khởi đầu hàng tháng. Nhà đầu tư có thể tham gia tranh tài và giành những tấm vé quan trọng trong các vòng Đối đầu Tháng, Quý và Năm diễn ra trong thời gian tới.

Hiện VPS đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc quý III/2021, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HNX, HOSE và UPCoM với thị phần tương ứng là 17,02%, 16,5% và 23,95%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 56,68%.

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức, chính thức khởi tranh từ ngày 01/07/2021 với mong muốn mang tới một đấu trường thực chiến cho các nhà đầu tư và góp phần đưa chứng khoán phái sinh - một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo nhà đầu tư Việt Nam. Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và giành được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng, các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

- Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng truy cập https://huyenthoaiphaisinh.vn/

- Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn/

Tin bài liên quan