Giải đấu Huyền thoại phái sinh: Nắm trọn bí kíp đạt tỷ suất lợi nhuận cao từ Top 3 vòng Sơ loại tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Vòng sơ loại tháng 8 của giải đấu Huyền thoại phái sinh đã tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất và được bật mí bí kíp giao dịch đạt được tỉ suất lợi nhuận ấn tượng.

Cuộc đua tháng 8 của giải đấu Huyền thoại phái sinh do công ty chứng khoán VPS tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi động với những con số ấn tượng: 22 phiên giao dịch đã có tổng cộng 800.955 hợp đồng khớp lệnh, tương đương với 36.400 hợp đồng mỗi ngày.

Trong đó, top 3 tháng vừa qua đã vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng ký để giành được những vị trí đầu bảng với tỉ suất lợi nhuận cao. Không chỉ 1 mà cả 3 chứng thủ tài năng @thuyduong, @trumxomguoc, @samdech sẽ bật mí bí kíp giao dịch đã mang lại thành công cho họ.

Quán quân @thuyduong đã về đích với kết quả đầy thuyết phục: tổng tài sản hơn 186 triệu đồng, tỷ lệ lãi 86,33%.

Anh là người chơi dày dạn kinh nghiệm và có sự linh hoạt trong chiến thuật đầu tư. Điều này đặc biệt thể hiện ở sự nghiên cứu sát thể lệ và cập nhật thông tin từ cuộc đua để từ đó điều chỉnh kế hoạch đầu tư phù hợp.

Minh chứng là khi giải đấu bổ sung giới hạn hợp đồng ở con số 5.000/tháng, từ một người chơi có lối đánh tích cực, vào lệnh liên tục ở vòng đua tháng 7 thì sang tháng 8 này, anh đã điều chỉnh chiến thuật để đảm bảo số lượng hợp đồng, đồng thời vận dụng kỹ năng phân tích sắc bén để đưa ra quyết định: “Tôi vừa nhìn bảng giá, vừa nhìn đồ thị, biết được sự khác biệt giữa phái sinh ảo và phái sinh thật, tận dụng những điều đó để chơi phái sinh ảo.”

Quán quân @thuyduong có sự linh hoạt trong chiến lược đầu tư. ảnh 1

Quán quân @thuyduong có sự linh hoạt trong chiến lược đầu tư.

Có thể thấy phương pháp chơi của thí sinh này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm tích lũy được và khả năng phân tích sắc sảo mang đậm dấu ấn cá nhân.

Từ những kinh nghiệm trong môi trường phái sinh ảo của giải đấu trên nền tảng VPS SmartEasy, người chơi @thuyduong được trang bị thêm kỹ năng và kiến thức để tự tin bước vào thị trường thật và với anh, tham gia cuộc thi còn là cơ hội giúp các nhà đầu tư mới “giảm thiểu rủi ro khi tham gia thị trường thật”.

Khác với quán quân @thuyduong – người tin vào chính mình, á quân @trumxomguoc –đặt trọn niềm tin vào số đông: “Tôi không cảm tính. Không tự đoán đáy đỉnh. Đám đông là bạn của tôi”.

Anh quan sát diễn biến của đám đông trong vòng 1 phút và đưa ra quyết định dựa theo xu hướng tại thời điểm. Bên cạnh đó, chủ tài khoản @trumxomguoc có quan niệm “càng giao dịch nhiều sẽ càng thành công” và chỉ giao dịch trong khung thời gian ngắn từ 1 phút đến 5 phút.

Với phương pháp này, anh đã có được một màn thi đấu ngoạn mục trong vòng đua tháng 8 với tổng tài sản hơn 164 triệu đồng, lợi nhuận 64,33%. Không dừng lại ở đó, anh còn coi Huyền thoại phái sinh là nơi để tham khảo nhận định thị trường trước giờ giao dịch trên thị trường thật.

Á quân @trumxomguoc đặt trọn niềm tin vào số đông. ảnh 2
Á quân @trumxomguoc đặt trọn niềm tin vào số đông.

Chứng thủ nắm giữ vị trí thứ 3, chủ tài khoản @samdech có lối giao dịch đều tay với khối lượng ổn định và chỉ bứt tốc trong ngày giao dịch cuối cùng.

Chứng thủ này có lối chơi tương tự với á quân @trumxomguoc khi đặt niềm tin vào số đông: “Tôi dành khoảng 30 phút đầu giờ để theo dõi 2 phiên ATO cả phái sinh và cơ sở. Sau đó nhìn dòng tiền rồi sẽ làm theo đám đông, họ bán thì tôi bán theo, họ mua thì tôi mua theo. Không cần phải nhìn biểu đồ nhiều”.

Lối chơi này đã mang đến cho nữ nhà đầu tư tổng tài sản hơn 160 triệu đồng và tỷ suất lợi nhuận 60,62%. Với chủ tài khoản @samdech, giải đấu là cơ hội để từng bước trưởng thành trong lối chơi và đưa ra quyết định tham gia thị trường phái sinh thật.

Quý quân @samdech có lối giao dịch ổn định và bứt tốc vào những ngày cuối cùng. ảnh 3
Quý quân @samdech có lối giao dịch ổn định và bứt tốc vào những ngày cuối cùng.

Hiện VPS đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm nay, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HOSE, HNX và UPCoM với thị phần tương ứng là 15,12%; 13,67% và 17,87%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 54,35%.

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức, chính thức khởi tranh từ ngày 01/07/2021 với mong muốn mang tới một đấu trường thực chiến cho các nhà đầu tư và góp phần đưa chứng khoán phái sinh - một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo người dân Việt Nam. Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và giành được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng, các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

- Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng truy cập https://huyenthoaiphaisinh.vn/

- Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn/

Tin bài liên quan