Samsung Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Samsung Việt Nam có Tổng giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Điện tử Samsung Vina công bố vị trí lãnh đạo cấp cao mới: Ông Kevin Lee chính thức được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina.

Samsung Electronics đặt mục tiêu trong những năm tới là trở thành thương hiệu có tính nhận diện cao xuyên suốt các ngành hàng mà công ty đang kinh doanh, được người tiêu dùng đón nhận và yêu mến đặc biệt, đồng thời vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong các ngành hàng mà công ty có tham gia.

Để hiện thực hóa điều đó, mới đây tại thị trường khu vực Việt Nam, Samsung đã bổ nhiệm ông Kevin Lee nắm giữ cương vị Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina.

Ông Kevin Lee là một nhân viên Samsung kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của Samsung tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là Phó tổng giám đốc Cấp cao phụ trách Đối tác Verizon, Samsung Electronics Mỹ; Tổng giám đốc Samsung Electronics Benelux và Hy Lạp trước khi trở thành Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina.

Chiến lược phát triển Samsung của ông Kevin Lee là sẽ tập trung nguồn lực vào hai trọng tâm lớn đó là "tập trung nhiều hơn vào con người" và "vận dụng các sáng kiến thiết thực một cách linh hoạt".

Với sự dẫn dắt của lãnh đạo mới, Samsung Vina sẽ tiếp tục duy trì thành quả kinh doanh tại Việt Nam, tăng cường các hoạt động kinh doanh mang tính bền vững, xây dựng các mối quan hệ chiến lược chặt chẽ và có tầm ảnh hưởng, thúc đẩy sự sáng tạo và trở thành thương hiệu sản phẩm điện tử cao cấp hàng đầu trong tâm trí người Việt Nam.

Tin bài liên quan