SIXDO được “bật đèn xanh” vào trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu nước Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Sau mục tiêu 100 cửa hàng tại Việt Nam, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục mang thương hiệu SIXDO ra quốc tế. Khởi điểm cho hành trình này là việc đặt cửa hàng tại bang California, Mỹ.
Doanh nhân Phạm Huy Cận, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My giới thiệu mẫu thiết kế của SIXDO với đại diện South Coast Plaza.

Doanh nhân Phạm Huy Cận, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My giới thiệu mẫu thiết kế của SIXDO với đại diện South Coast Plaza.

Sau 3 năm làm việc, thương thảo, phía Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã nhận được sự đồng ý của trung tâm thương mại South Coast Plaza (California, Mỹ) để có mặt tại đây.

Vừa qua, Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận (CEO của 2 thương hiệu SIXDO, Do Manh Cuong) đã có buổi làm việc với đại diện của trung tâm thương mại South Coast Paza để mang SIXDO đến đây.

South Coast Plaza là trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu nước Mỹ, thuộc top đầu doanh thu của thế giới. Nơi đây hiện tập trung nhiều thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới. Vì thế, để nhận được sự đồng ý của Sout Coast Plaza để có mặt tại đây không phải là điều dễ dàng. Theo thông tin được tiết lộ có đến hàng trăm thương hiệu phải xếp hàng chờ đợi để được duyệt vào trung tâm thương mại này, bởi phải đáp ứng nhiều điều kiện.

Ông Phạm Huy Cận tiết lộ đã từng làm việc với South Coast Plaza vào 3 năm trước. Tuy nhiên, thời điểm này thương hiệu Do Manh Cuong vẫn sản xuất theo phương thức thủ công nên khó đáp ứng được số lượng sản phẩm. Nay SIXDO được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp nên có thể đáp ứng được tiêu chí về số lượng. SIXDO cũng là thương hiệu Việt Nam, châu Á đầu tiên sẽ có mặt tại đây.

“Có nhiều điều kiện khắt khe để được xét duyệt vào trung tâm thương mại này. Khi chúng tôi giới thiệu sản phẩm với giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp, họ rất thích thú. Sự tương phản thú vị giữa giá và chất lượng cũng là điều thuyết phục được họ. Ngoài ra, sự nghiệp, sự ảnh hưởng, phong cách của Đỗ Mạnh Cường cũng là những điểm gây chú ý trong hồ sơ chúng tôi gửi đến nơi đây”, ông Huy Cận chia sẻ.

Tuy nhiên, sau khi được chấp thuận, phía Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cần thêm thời gian, các thủ tục cần thiết, cũng như căn cứ vào tình hình thực tế để có các bước triển khai tiếp theo phù hợp. Kế hoạch phát triển cụ thể, kỳ vọng khi xuất hiện tại đây sẽ được chia sẻ thêm trong thời gian tới, khi mọi việc dần đi vào guồng hoạt động.

Bốn màu sắc đặc biệt trong SIXDO show 2021của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Bốn màu sắc đặc biệt trong SIXDO show 2021của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Theo ông Huy Cận, đây là một cuộc chơi có phần khốc liệt mà bất kỳ ai khi bước vào đều phải chấp nhận. Doanh thu của từng nhãn hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến danh thu, lợi nhuận chung của South Coast Plaza. Vì thế, họ rất khắt khe ở yêu cầu này. Ngay tại Việt Nam, các trung tâm thương mại lớn, chẳng hạn SaiGon Centre ở TP.HCM cũng như vậy. Đây cũng là nơi SIXDO đặt cửa hàng. Hiện SIXDO đã có 60 cửa hàng tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Nhìn ở mặt tích cực, South Coast Plaza có lượt người đến mua sắm đông, lên đến 24 triệu lượt người/năm. Trong đó, có rất nhiều người Việt, Á đông. Với trang phục của SIXDO, doanh nhân này tự tin sẽ chinh phục được tất cả khách hàng tại đây.

Theo tiết lộ từ Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, vào tháng 9/2022, SIXDO cũng sẽ tham gia Tuần lễ Thời trang New York. Đây cũng là bước đi tiếp theo để mang thương hiệu đến với quốc tế. Các thủ tục đang được hoàn thiện ở những bước cuối cùng. Anh hy vọng dịch bệnh sẽ sớm ổn định để các kế hoạch được diễn ra như mong muốn.

Tin bài liên quan