Sun Life trao tặng 100 trụ bóng rổ và 500 quả bóng cho 50 trường học trên cả nước

Sun Life trao tặng 100 trụ bóng rổ và 500 quả bóng cho 50 trường học trên cả nước

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Mới đây, tại Đà Nẵng, Chủ tịch,Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life - ông Kevin Strain từ Canada đến Việt Nam để đã tham gia sự kiện trao tặng trụ bóng rổ, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến.

Tham dự sự kiện có Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam ông Luc Nhon Ly cùng gần 500 học sinh và thầy cô giáo của trường.

Sau 5 năm thực hiện chương trình, Sun Life Việt Nam đã trao tặng 442 trụ bóng rổ và 2210 quả bóng cho 255 trường học thuộc chương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life”. Chỉ tính riêng trong năm học 2022-2023, Sun Life triển khai trao tặng 100 trụ bóng rổ, 500 quả bóng rổ cho 50 trường học tại 33 tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Đây cũng chính là dịp để cho các em học sinh được tiếp xúc với môn thể thao mang tính quốc tế này ngay trong giai đoạn phát triển thể chất lẫn tâm lý. Hoạt động bóng rổ góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển tầm vóc, rèn luyện ý chí, kỹ năng, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội. Sun Life Vietnam tin rằng, đây là những phẩm chất để các em có thể chạm thành công trong tương lai.

Cũng trong thời gian này, thông qua Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, ông Kevin Strain cùng các lãnh đạo Sun Life đã trao tặng khoản kinh phí giúp người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Nguồn hỗ trợ này, sẽ được Hội chữ thập đỏ địa phương và Sun Life Việt Nam trao tặng cho các hộ gia đình có thêm nguồn tài chính để sửa chữa nhà ở, mua sắm vật tư góp phần hồi phục cuộc sống sau bão lũ.

Tin bài liên quan