BIC trao gần 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Quảng Trị

BIC trao gần 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Quảng Trị

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa chi trả bảo hiểm tai nạn và sức khỏe người vay vốn BIC Bình An cho khách hàng không may gặp rủi ro với số tiền gần 900 triệu đồng.

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông N.V.Đ vay vốn tại Chi nhánh BIDV Quảng Trị.

Sau khi được cán bộ ngân hàng BIDV tư vấn về quyền lợi bảo hiểm, khách hàng đã tự nguyện đồng ý tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe người vay vốn BIC Bình An.

Ngày 07/12/2022, khách hàng N.V.Đ không may tử vong do tai nạn giao thông. Ngay khi nhận được thông tin, BIC đã phối hợp với Chi nhánh BIDV tại địa bàn hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm cho thân nhân khách hàng.

Số tiền chi trả cho gia đình ông Đ. là 881 triệu đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi vay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ chi phí nằm viện trong thời gian điều trị; hỗ trợ tiền lãi trong thời gian hoàn thiện thủ tục chi trả bảo hiểm và trợ cấp mai táng…

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe người vay vốn BIC Bình An hiện đang được cung cấp tại các Ngân hàng, Tổ chức Tín dụng có liên kết với BIC trên toàn quốc.

Với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phí bảo hiểm cạnh tranh, BIC Bình An được đánh giá là 1 trong những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay với quyền lợi bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng, trợ cấp cho khách hàng các chi phí nằm viện do tai nạn, chi trả tiền lãi vay trong thời gian chờ xử lý hồ sơ khiếu nại và hỗ trợ chi phí mai táng.

Tin bài liên quan