Gia tăng trải nghiệm, thuận tiện đầu tư với giao diện trang chủ mới của VPS SmartOne

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Nhằm mục đích mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, cũng như tạo thuận lợi và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính cho khách hàng, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) không ngừng đổi mới sáng tạo trên các nền tảng dịch vụ, đặc biệt là trên Siêu ứng dụng VPS SmartOne.
Gia tăng trải nghiệm, thuận tiện đầu tư với giao diện trang chủ mới của VPS SmartOne

VPS luôn kiên định với giá trị cốt lõi lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, từ đó không ngừng nghiên cứu hoàn thiện trải nghiệm cho khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những cải tiến VPS áp dụng vào các nền tảng ứng dụng hiện tại có ý nghĩa tích cực và giá trị thiết thực cho tất cả khách hàng.

Điều mà VPS mong muốn là đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu tài chính hàng ngày một cách tối ưu nhất. Bước đi đầu tiên trên chặng đường này là mang tới một trải nghiệm mới ngay từ giao diện trang chủ của VPS SmartOne.

Bằng những khảo sát, nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm, xu hướng và trải nghiệm khách hàng, giao diện mới của trang chủ VPS SmartOne mang lại trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho mọi người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể dễ dàng tham khảo thông tin thị trường trong nước và thế giới hay mã chứng khoán, tin tức, chỉ số…thông qua các công cụ như thanh tìm kiếm, cụm thông tin thị trường.

Các lớp thông tin khác nhau cũng được sắp xếp, phân loại và hiển thị rõ ràng, khoa học hơn giúp khách hàng có đầy đủ thông tin khi ra quyết định đầu tư. Đây được coi là yếu tố đổi mới rất có ý nghĩa dựa trên việc thấu hiểu khách hàng.

Bên cạnh đó, với khách hàng có giao dịch thường xuyên, giao diện trang chủ mới của siêu ứng dụng VPS SmartOne đã được tích hợp các tính năng nạp/chuyển tiền, quét Smart QR Code với thiết kế trực quan, giúp khách hàng dễ dàng thao tác và dễ dàng quen thuộc ngay.

Thêm vào đó, SmartOne hiện đã cung cấp những tính năng vượt trội như nạp tiền chứng khoán từ nhiều nguồn, giúp khách hàng đầu tư có sự chủ động, linh hoạt và thuận tiện hơn.

VPS tin rằng những nỗ lực cải tiến giao diện trang chủ Siêu ứng dụng VPS SmartOne sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả khách hàng từ những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường đầu tư tài chính tới những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Siêu ứng dụng VPS SmartOne đang được VPS ngày càng hoàn thiện hơn nữa, được kỳ vọng trở thành ứng dụng hàng đầu về khả năng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trên con đường tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu tài chính hàng ngày, qua đó, kết nối và phát triển cộng đồng nhà đầu tư ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Tin bài liên quan