Giải pháp bảo vệ toàn diện cho những ai thích dịch chuyển

Giải pháp bảo vệ toàn diện cho những ai thích dịch chuyển

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Đại dịch Covid-19 đã khiến mọi người nhận ra rằng, cuộc sống luôn có nhiều biến động và rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra bất kì lúc nào. Vì vậy, việc tìm kiếm giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình chính là ưu tiên hàng đầu.

Xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng

Những năm gần đây, sự phát triển của các dịch vụ, tiện ích y tế đã hỗ trợ rất nhiều trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, đi kèm với lợi ích trên là chi phí y tế đắt đỏ, khiến cho việc chăm sóc sức khoẻ trở thành gánh nặng tài chính cho nhiều người.

Giữa bối cảnh Covid-19, các rủi ro về an toàn, sức khoẻ và sự biến động về việc làm, thu nhập là nỗi lo chính của người dân khắp thế giới. Bên cạnh đó, nếu chẳng may “mắc kẹt” hay mắc bệnh ở một quốc gia nào đó trong thời gian lưu trú thì chi phí y tế khiến nhiều người phải lo ngại, nhất là giới trẻ thích dịch chuyển.

Thấu hiểu điều này, Hanwha Life Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí toàn cầu - một sản phẩm bảo hiểm bổ sung đi kèm với sản phẩm bảo hiểm chính.

Với phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp toàn cầu và chăm sóc dài lâu đến 75 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí toàn cầu sẽ hỗ trợ chi trả một khoản tiền cho mỗi ngày nằm viện, tùy theo số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia... giúp khách hàng yên tâm chữa bệnh, sớm quay lại cuộc sống và công việc thường nhật.

Được biết, khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như: nhận 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện; được chi trả thêm một khoản bằng số tiền bảo hiểm khi nằm viện tại Khoa/phòng chăm sóc đặc biệt (ICU); hoặc nhận gấp 6 lần số tiền bảo hiểm khi cần phải Phẫu thuật.

Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng mắc các bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết Dengue hoặc Rubella, Hanwha Life Việt Nam sẽ hỗ trợ ngay cho khách hàng một khoản tiền gấp hai lần số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh sau khi nhận được kết quả chẩn đoán.

San sẻ lo âu, tối ưu bảo vệ

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố Covid-19 là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Và thực tế cho thấy, bảo hiểm nhân thọ đã và đang làm tốt vai trò dự phòng tài chính trước các rủi ro khó lường.

Trong bối cảnh đại dịch vẫn còn diễn biến phức tạp, mỗi người phải tự ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, thực hiện 5K, chích ngừa đủ hai liều vaccine, hạn chế các cuộc gặp gỡ đông người dịp lễ hội cuối năm...

Ở góc nhìn tài chính, tham gia bảo hiểm được xem là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chính mình và gia đình, nhất là dòng Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí toàn cầu từ Hanwha Life Việt Nam, bởi sự đơn giản, dễ hiểu, chi phí hợp lý với quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Với nhiều quyền lợi vượt trội cùng phạm vi bảo vệ rộng khắp, Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí toàn cầu giúp khách hàng an tâm về mặt tài chính trước các rủi ro về sức khỏe.

Đại diện Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: Ưu tiên hàng đầu của Hanwha Life Việt Nam là cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính phù hợp, hỗ trợ cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Để thực hiện điều này, trong năm 2021, Hanwha Life Việt Nam đã tập trung phát triển các sản phẩm bảo hiểm bổ sung chăm sóc sức khỏe như Bảo hiểm Chăm sóc y tế toàn cầu và nay là Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí toàn cầu.

"Với các sản phẩm này, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, giúp họ an tâm về mặt tài chính trước các rủi ro khi ốm đau, bệnh tật, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ y tế tiên tiến ở Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu. Hơn nữa, hai sản phẩm trên là sự kết hợp hoàn hảo khi khách hàng vừa được chi trả chi phí y tế thực tế và hỗ trợ thêm một khoản tiền bù đắp cho thu nhập bị sụt giảm hoặc mất đi khi nằm viện điều trị”, theo đại diện Hanwha Life Việt Nam.

Chính thức có mặt tại Việt Nam kể từ 2009, Hanwha Life Việt Nam hiện có 500 nhân viên, hơn 37.000 tư vấn tài chính tại 160 điểm phục vụ khách hàng và đạt cột mốc gần một triệu khách hàng trên cả nước. Chính vì vậy, việc ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí toàn cầu càng khẳng định nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những “công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất Việt Nam”.

Tin bài liên quan