Hanwha Life Việt Nam ra mắt “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu”

Hanwha Life Việt Nam ra mắt “Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu”

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Hanwha Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới - Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu, nhằm hỗ trợ chi trả một khoản tiền cho mỗi ngày nằm viện giúp khách hàng yên tâm chữa bệnh, sớm quay lại cuộc sống và công việc thường nhật.

Là sản phẩm bảo hiểm bổ sung đi kèm với sản phẩm bảo hiểm chính, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu hướng tới nhóm khách hàng trong độ tuổi từ 25 - 45 tuổi, từ những người làm công việc tự do, còn độc thân đến những người đã lập gia đình.

Sản phẩm bảo hiểm này sẽ hỗ trợ tài chính khi khách hàng phải nhập viện điều trị, bảo vệ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên hành trình cuộc sống, tùy theo gói bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia và sau thời gian chờ theo quy định của sản phẩm bảo hiểm.

Khi tham gia Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, được chăm sóc sức khỏe dài lâu đến năm 75 tuổi.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những quyền lợi gia tăng khác như: được chi trả thêm một khoản bằng số tiền bảo hiểm khi nằm viện tại khoa/phòng chăm sóc đặc biệt (ICU); hoặc 6 lần số tiền bảo hiểm khi cần phải phẫu thuật.

Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng mắc các bệnh như Sốt rét, Sốt xuất huyết Dengue hoặc Rubella, Hanwha Life Việt Nam sẽ hỗ trợ ngay cho khách hàng một khoản tiền gấp 2 lần số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh sau khi nhận được kết quả chẩn đoán.

Và cùng với phạm vi bảo hiểm đã được mở rộng khắp toàn cầu, khách hàng có thể yên tâm cho những chuyến du lịch, công tác tại nước ngoài nếu có vấn đề về sức khỏe.

Tin bài liên quan