Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/11: Hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 25/11: Hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trên góc nhìn kỹ thuật, VN-Index vẫn đang di chuyển trong sóng tăng 5 và mục tiêu gần nhất của chỉ số này là ngưỡng tâm lý 1.500 điểm có thể đạt được trong thời gian tới.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 25/11.

CTCK SHS

Thị trường có phiên tăng điểm thứ hai liên tiếp, qua đó giúp VN-Index và VN30-Index kết phiên ở mức đỉnh lịch sử mới. Thanh khoản cũng có sự cải thiện và cao hơn mức trung bình cho thấy lực cầu mua lên là khá tốt và dòng tiền vẫn đang chảy vào thị trường.

Trên góc nhìn kỹ thuật, VN-Index vẫn đang di chuyển trong sóng tăng 5 và mục tiêu gần nhất của chỉ số này là ngưỡng tâm lý 1.500 điểm có thể đạt được trong thời gian tới.

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm để hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm.

Tuy nhiên, trong kịch bản tiêu cực, nếu áp lực bán quay trở lại thì VN-Index có thể sẽ cần test lại hỗ trợ lần lượt là 1.460-1.465 điểm (MA20) và hỗ trợ tâm lý 1.450 điểm.

Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.
Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Kiến Thiết Việt Nam - CSI

Việc gì khó đã có “Ngân hàng” lo, thị trường đi lên cực kỳ vững vàng dưới sự dẫn dắt của nhóm “cổ phiếu vua” mà không hề xuất hiện một nhịp rung lắc đáng kể nào trong phiên

Phiên giao dịch rất tích cực, VN-Index tăng mạnh tới hơn 25 điểm với thanh khoản tăng khá tốt so với phiên trước đó. Chỉ số đang lấy lại tín hiệu lạc quan với việc thiết lập mức đỉnh lịch sử mới trong phiên hôm nay.

Xu hướng hiện tại như thế nào? Rõ ràng là rất tích cực trong phiên giao dịch hôm nay. Nhưng theo quan sát của chúng tôi thì: VN-Index lập đỉnh lịch sử mới, nhưng thanh khoản chưa bùng nổ tăng mạnh nên động lực để bứt phá còn thiếu cơ sở khẳng định.

Hơn nữa, VN-Index đang tiến sát mức kháng cự mạnh 1.500-1.510 điểm, mốc kháng cự này khả năng cao sẽ gây nhiều áp lực bán lên thị trường.

Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.
Tin bài liên quan