Cháy tại khu chung cư CT1 Xa La, Hà Đông, Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+).

Cháy tại khu chung cư CT1 Xa La, Hà Đông, Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+).

Hà Nội: Cháy tại chung cư Xa La, người dân hoảng loạn tháo chạy

0:00 / 0:00
0:00

Một căn hộ ở tầng 13 tại chung cư CT1 Xa La (khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy khiến hàng hàng trăm cư dân hoảng hốt tháo chạy.

Vào khoảng hơn 13 giờ ngày 25/11, người dân khu vực đô thị Xa La (quận Hà Đông) phát hiện khói bốc ra từ một căn hộ trên tầng 13, CT1 Xa La, kèm theo đó là những tiếng nổ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng đồng thời hệ thống điện của tòa nhà cũng bị cắt. Nhiều người nhau bỏ chạy theo cầu thang bộ xuống sân tòa nhà.

Nguyên nhân vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ, tuy nhiên theo một số người dân, thời điểm xảy ra vụ việc tại căn hộ trên không có người ở nhà. Sau khi phát hiện vụ việc, người dân cùng lực lượng chức năng đã phải phá khóa để dập lửa.

Một người đàn ông từ trong đám cháy chạy xuống cho biết: "Khi thấy khói bốc ra phía ban công, tôi đoán ngay là bị cháy và lập tức chạy theo cầu thang bộ lên dùng vòi xịt nước của tòa nhà phun vào".

Một người dân khác của tòa nhà cho hay ngay sau khi xảy ra vụ cháy, khói ùn ùn kéo theo khu hành lang, khiến nhiều người rất hoảng sợ.

Đến 15 giờ cùng ngày, vẫn còn gần chục xe cứu hỏa của lực lượng phòng cháy chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ làm việc. Lúc này đám cháy đã được khống chế nhưng nhiều người vẫn chưa về nhà...

Tin bài liên quan