Xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) chuyển chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg.

Xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) chuyển chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg.

Hải Phòng tiếp tục nới lỏng giãn cách xã hội tại huyện Vĩnh Bảo

0:00 / 0:00
0:00
Hiện nay, dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) cơ bản đã được kiểm soát tốt. Để ổn định hoạt động kinh tế - xã hội, TP. Hải Phòng quyết định điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại huyện này.

Từ 6h00 ngày 10/7, nhiều hoạt động bị tạm dừng hoặc hạn chế tại các địa phương của huyện Vĩnh Bảo đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg được phép hoạt động trở lại bình thường, trừ các dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán bar, pub.

Các dịch vụ được hoạt động phải thực hiện nghiêm 5K và các biện pháp phòng chống dịch trong từng lĩnh vực theo quy định.

3 xã của huyện Vĩnh Bảo đang thực hiện Chỉ thị 16/ CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ là Lý Học, Hòa Bình, Cộng Hiền chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg. Đối với các khu vực đang phong tỏa của huyện Vĩnh Bảo, tiếp tục thực hiện đủ 21 ngày tính từ ngày có quyết định phong tỏa.

Hôm nay (9/7), Sở Y tế tổ chức xét nghiệm lần 2 cho toàn bộ công nhân là người Vĩnh Bảo đi làm tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh ngoài địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Tin bài liên quan