Manulife nâng cấp văn phòng giao dịch tại chi nhánh Thanh Hóa

Manulife nâng cấp văn phòng giao dịch tại chi nhánh Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 9/6, Manulife Việt Nam khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng giao dịch mới tại chi nhánh Thanh Hóa. Dự án nằm trong chuỗi sự kiện nâng cấp mạng lưới văn phòng trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 25 năm Manulife có mặt tại Việt Nam.

Văn phòng mới của Manulife rộng đến 1.000 m2 và được thiết kế theo tiêu chuẩn “văn phòng Xanh” với không gian mở, hiện đại và đa tiện ích. Vẫn tọa lạc tại vị trí quen thuộc 175 Trần Phú, phường Ba Đình – trục đường trung tâm của thành phố Thanh Hóa, không gian giao dịch mới này được kỳ vọng sẽ tối đa hóa trải nghiệm cho khách hàng tại Thanh Hóa, đồng thời, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho nhân viên và đội ngũ tư vấn viên.

Đây cũng là địa điểm đầu tiên trong lộ trình nâng cấp hàng loạt văn phòng giao dịch của Manulife trên toàn quốc, nhằm thể hiện cam kết “Lấy khách hàng làm trọng tâm” của công ty.

Việc khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng mới dịp này không chỉ kỷ niệm 25 năm Manulife có mặt tại Việt Nam mà còn góp phần hiện thực hóa chiến lược phát triển kinh doanh của Manulife tại Thanh Hóa nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Bên cạnh không gian giao dịch dành cho khách hàng, văn phòng mới còn bao gồm đầy đủ các khu vực chức năng khác như: khu vực làm việc của đội ngũ kinh doanh, khu vực dành riêng cho tư vấn viên chuyên nghiệp Manulife Pro, hệ thống phòng đào tạo huấn luyện và các khu vực chức năng khác…

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 25 năm Manulife gia nhập thị trường Việt Nam. Trung bình mỗi tháng, Manulife Việt Nam giải quyết khoảng 50.000 yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm bao gồm các quyền lợi về sức khỏe và trợ cấp y tế của khách hàng.

Tin bài liên quan