Mercedes-Benz Việt Nam sắp có Tổng giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
Ông Gerd Bitterlich, hiện đang là Tổng giám đốc Mercedes-Benz Ai Cập, sẽ tiếp quản vị trí Trưởng khối Marketing và Sales kiêm Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7/2024.
Ông Gerd Bitterlich sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7/2024

Ông Gerd Bitterlich sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7/2024

Ông Gerd Bitterlich có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và Tiếp thị, Tài chính và Kiểm soát, hoạt động Bán lẻ trực tiếp, Phát triển nhà phân phối và Phát triển kinh doanh. Trong suốt gần 3 năm làm việc tại Ai Cập, ông đã mang lại những thay đổi tích cực đáng kể cho thị trường tại đây.

Trước năm 2007, ông đã giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại trụ sở chính Mercedes-Benz toàn cầu và Ngân hàng Mercedes-Benz tại Stuttgart, Đức.

Từ năm 2007 đến 2010, ông là Giám đốc Tài chính của Mercedes-Benz Bán lẻ trực tiếp tại Luxembourg. Sau đó, ông được bổ nhiệm đến thị trường tại Trung Quốc trong vai trò Tổng quản lý khu vực Đông Trung Quốc cho xe Mercedes-Benz từ năm 2011 đến 2013 và là Phó chủ tịch và Giám đốc Tài chính cho Mercedes-Benz Vans Trung Quốc từ năm 2014 đến 2016.

Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại ở Ai Cập, ông Gerd Bitterlich đã có hơn 4 năm cống hiến ở vị trí Phó chủ tịch & Tổng giám Đốc của Mercedes-Benz tại Hàn Quốc.

Kinh nghiệm dày dặn, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của ông Gerd Bitterlich sẽ là nền tảng vững chắc, tiếp nối sự thành công của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam, đồng thời hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới của cơ hội và phát triển bền vững.

Ông Bradley Kelly - Tổng giám đốc hiện nay của Mercedes Benz Việt Nam

Ông Bradley Kelly - Tổng giám đốc hiện nay của Mercedes Benz Việt Nam

Việc chuyển đổi quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), sắp tới cũng được kỳ vọng mở ra những đổi mới mang tính chiến lược của hãng xe Đức tại thị trường ô tô Việt Nam.

Tổng giám đốc của MBV hiện nay là ông Bradley Kelly sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30/6/2024, sau 5 năm cống hiến.

Trong suốt quá trình làm việc tại Việt Nam, ông Bradley Kelly đã mở ra nhiều thành tựu vượt bậc, đánh dấu giai đoạn phát triển rực rỡ của thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam mà đáng chú ý nhất là kỷ lục bán hàng vào năm 2022 với doanh số 7.925 chiếc.

Điều này đã giúp Mercedes-Benz khẳng định và củng cố vị thế của hãng xe sang dẫn đầu thị trường trong suốt những năm qua.

Tin bài liên quan