Mirae Asset Prévoir khởi đầu năm 2023 với giải thưởng quốc tế

Mirae Asset Prévoir khởi đầu năm 2023 với giải thưởng quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trong lễ trao giải thưởng International Finance tại Bangkok, Thái Lan mới đây, đại diện Mirae Asset Prévoir, ông Ko Young Wan - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc đã nhận giải thưởng “Đối tác bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” năm 2022.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Mirae Asset Prévoir được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

International Finance là giải thưởng thường niên (bắt đầu từ 2013) được tổ chức bởi Tạp chí Tài chính Quốc tế – Vương quốc Anh, nhằm vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực (Ngân hàng, Bảo hiểm, Tài chính...) trên toàn cầu. Đây là một trong những giải thưởng có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Châu Á - nơi được mệnh danh là “nền kinh tế năng động nhất thế giới”.

Năm 2022, Mirae Asset Prévoir đã ghi dấu hành trình nỗ lực và gặt hái nhiều thành tựu. Bên cạnh việc ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan qua kênh Bancassurance và các tổ chức tài chính, Mirae Asset Prévoir tiếp tục mở rộng hợp tác với các tổ chức khác trong và ngoài nước.

Cụ thể, tháng 10/2022, Mirae Asset Prévoir đã ký kết hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Công ty cổ phần Thương Mại và Liên kết Nano (Happy Money), đồng thời triển khai thành công nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tin bài liên quan