Nepcon Vietnam 2017 kết nối nhiều đối tác và thương vụ giao dịch

(ĐTCK) Ban tổ chức Triển lãm đồng địa điểm “NEV” Nepcon Vietnam 2017, Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ 2017 và Triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản cho biết, triển lãm năm nay tại Hà Nội có số lượng khách tham dự tăng mạnh lên 7.653 cá nhân cùng 255 đoàn, đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Nepcon Vietnam 2017 kết nối nhiều đối tác và thương vụ giao dịch

Chương trình kết nối kinh doanh thành công với 440 khách kết nối, thể hiện sự quan tâm vượt bậc đến ngành công nghiệp sản xuất điện tử. Đặc biệt, các thương vụ hợp tác gây dựng, đàm phán và số lượng hợp đồng ký kết trực tiếp tại triển lãm nhiều hơn so với các năm trước.

Ông Hironobu Kitagawa, Trưởng đại diện của Tổ chức Thương mại Đối ngoại Nhật Bản (Văn phòng Đại diện Hà Nội) khẳng định, đây là cơ hội thuận lợi cho các công ty Nhật Bản và Việt Nam gặp gỡ và kết nối tìm kiếm cơ hội trở thành các đối tác kinh doanh tiềm năng, nhằm phát triển của hoạt động kinh doanh của các bên.

Triển lãm NEV17 cũng cho thấy tín hiệu tích cực về việc thúc đẩy chỉ số nội địa hoá ngành công nghiệp điện tử và công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam.

Ông Naoki Tohtani, Giám đốc của Nidec-Read Corporation chia sẻ: "Các nhà sản xuất Việt Nam đã cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây rằng họ chắc chắn có thể cạnh tranh cho các doanh nghiệp Nhật Bản, điều đó tốt cho chúng tôi khi chúng tôi mong muốn làm việc với nhà cung cấp ở Việt Nam với chất lượng tốt".

3 triển lãm đồng địa điểm NEPCON Vietnam 2017 lần thứ 7 diễn ra vào đầu tháng 9 vừa qua. Triển lãm sẽ trở lại vào ngày 11-13 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Tin bài liên quan