PTI tổ chức “Khóa học tập huấn nâng cao an toàn cho lái xe“

PTI tổ chức “Khóa học tập huấn nâng cao an toàn cho lái xe“

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Thành phố Hà Nội tổ chức "Khóa học tập huấn nâng cao an toàn cho lái xe".

Những người tham dự khóa học tại Hà Nội lần này là đội xe vận tải bao gồm 200 người của Công ty TNHH Logitem Việt Nam - đơn vị đã tham gia bảo hiểm PTI trong suốt 10 năm qua.

Khóa học này đem lại cho các lái xe những thông tin hữu ích về tình hình an toàn giao thông tại Việt Nam, giới thiệu một số quy định mới của pháp luật về an toàn giao thông, phân tích nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và biện pháp phòng ngừa đồng thời hướng dẫn quy trình phối hợp giải quyết với các bên liên quan khi có tai nạn xảy ra.

Đây là một trong những giá trị gia tăng mà PTI đem đến cho các khách hàng, cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp khách hàng chủ động lái xe an toàn, từ đó giảm thiểu tỷ lệ tai nạn.

Với định hướng trở thành doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng, trong tương lai, PTI sẽ tiếp tục phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông mở rộng triển khai chương trình tại các tỉnh thành phía Nam nhằm mục đích khuyến khích khách hàng làm chủ cuộc sống, chủ động sống một cuộc sống hạnh phúc và chất lượng.

Tin bài liên quan