Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã huy động nhiều xe chữa cháy đến dập tắt ngọn lửa.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã huy động nhiều xe chữa cháy đến dập tắt ngọn lửa.

Tiền Giang: Khống chế 1 đám cháy tại khu vực đang phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
Chiều 19/8, Phòng Cảnh sát phòng cháy - chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa dập tắt một vụ cháy không để xảy ra cháy lan ra khu dân cư.

Vào khoảng 9h sáng 19/8, căn nhà của bà Nguyễn Thị Loan, tại đường Đống Đa, phường 4, TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) bỗng dưng bốc cháy. Ngọn lửa đen bốc lên trùm cả khu dân cư đang bị phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19. Sau khi phát hiện đám cháy, người dân khu vực này dùng bình chữa cháy mini để chữa cháy nhưng không hiệu quả.

Nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an Tiền Giang đã huy động 8 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chiến đấu với ngọn lửa.

Hơn một giờ tích cực chữa cháy, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn, không để gây cháy lan ra các nhà lân cận đang thực hiện quyết định phong tỏa, cách ly tại nhà.

Tại thời điểm xảy ra cháy, trong căn nhà này có bà Nguyễn Thị Trúc (96 tuổi) và ông Huỳnh Văn Tài (50 tuổi) đã nhanh chóng thoát ra ngoài bằng cửa sau an toàn. Ông Tài bị bỏng ở 2 tay, nhiều tài sản của gia đình này bị hư hỏng nặng.

Các cơ quan chức năng đang xác minh mức độ thiệt hại và nguyên nhân gây ra vụ cháy này./

Tin bài liên quan