Tổ chức Hội nghị quốc tế phát triển năng lực lãnh đạo GAMA Việt Nam 2022

Tổ chức Hội nghị quốc tế phát triển năng lực lãnh đạo GAMA Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 2/10, Hội nghị quốc tế Phát triển năng lực lãnh đạo GAMA Việt Nam năm 2022 đã được Công ty cổ phần First Step tổ chức tại TP.HCM.

Các diễn giả tại sự kiện là những nhà lãnh đạo, quản lý trong ngành bảo hiểm Việt Nam và Hoa Kỳ.

Đây là hội nghị quốc tế đầu tiên của cộng đồng ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính Việt Nam, và cũng là Hội nghị Thường niên Lần thứ Nhất của GAMA Việt Nam.

Các chủ đề được thảo luận xoay quanh kinh nghiệm trong công tác xây dựng và lãnh đạo đội nhóm kinh doanh ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Những chia sẻ thực tế đến từ các nhà quản lý giúp người tham dự có thêm những trải nghiệm quý giá từ chương trình.

Hội nghị cũng đã trao giải thưởng lãnh đạo GAMA Toàn cầu cho 9 nhà quản lý có kết quả quản lý đội ngũ xuất sắc trong năm 2021 đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ khác nhau của Việt Nam như Manulife, Bảo Việt, Generali...

Bà Bonnie Godsman, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc GAMA Toàn Cầu (Hoa Kỳ) cho biết, trong bối cảnh thị trường bảo hiểm Việt Nam còn nhiều tiềm năng, hứa hẹn thời gian tới số lượng thành viên của GAMA Việt Nam sẽ lên tới 2.000 - 3.000 thay vì 380 thành viên như hiện tại.

GAMA Toàn Cầu là tổ chức hiệp hội nghề nghiệp phi lợi nhuận, hiện có hơn 10.000 thành viên là lãnh đạo, quản lý, chuyên gia và tư vấn tài chính tại 22 quốc gia trên thế giới. GAMA Việt Nam là văn phòng thứ 9 được thành lập vào tháng 9/2019.

Tin bài liên quan