Vòng Đối đầu tiếp theo của Huyền thoại phái sinh: Thế trận gay cấn, vị thế trên bảng tổng sắp thay đổi từng phút

Vòng Đối đầu tiếp theo của Huyền thoại phái sinh: Thế trận gay cấn, vị thế trên bảng tổng sắp thay đổi từng phút

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Vòng Đối đầu tiếp theo của giải đấu “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” đã được tổ chức thành công vào ngày 29/10/2021 với thế trận gay cấn, vị thế trên bảng tổng sắp thay đổi theo từng phút.

Vòng Đối đầu trực tiếp dành cho 10 chứng thủ xuất sắc nhất của kỳ tháng 8 diễn vào ngày 29/10/2021 đã quyết định những cái tên tiếp theo bước vào vòng thi Quý.

Trận đấu được phát sóng trực tiếp trên tất cả kênh thông tin chính thức của giải đấu gồm: Fanpage VPS Securities, fanpage Huyền thoại phái sinh, kênh YouTube Chứng khoán VPS. Buổi phát trực tiếp đạt được hơn 26 ngàn lượt tiếp cận, thu hút hơn 5 nghìn lượt xem và gần 1 nghìn tương tác, thể hiện sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhà đầu tư với giải đấu nói riêng và chứng khoán phái sinh nói chung.

Huyền thoại phái sinh là giải đấu dành cho các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán phái sinh do Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tổ chức, thi đấu trên ứng dụng VPS SmartEasy - nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập, hoàn toàn miễn phí.

Giải đấu “game hóa” chứng khoán tiên phong tại Việt Nam này được tổ chức với mong muốn tạo thêm cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao dịch chứng khoán phái sinh cho tất cả các nhà đầu tư trên thị trường, qua đó hướng đến mục tiêu đưa chứng khoán đến gần hơn với số đông.

Giải đấu đang dần đạt được sứ mệnh khi càng vào sâu các vòng trong, các nhà đầu tư càng thể hiện trình độ và khả năng giao đấu nhạy bén, sắc sảo, không chỉ tạo ra những thế trận thú vị, sự cọ xát, học hỏi tích cực giữa các thí sinh mà còn mang đến cho người xem cơ hội được trực tiếp “chiêm ngưỡng” quá trình giao đấu, đưa ra quyết định từ những chứng thủ xuất sắc nhất để từ rút ra bài học và nhìn nhận chứng khoán phái sinh là một kênh đầu tư đầy tiềm năng.

Vòng Đối đầu trực tiếp kỳ tháng 8 mang đến những màn thi đấu “mãn nhãn” cho người xem trên VPS SmartEasy - nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập.
Vòng Đối đầu trực tiếp kỳ tháng 8 mang đến những màn thi đấu “mãn nhãn” cho người xem trên VPS SmartEasy - nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập.

Mười thí sinh xuất sắc nhất của vòng Sơ loại tháng 8 đã tham gia vòng Đối đầu giành lấy tấm vé vào vòng thi Quý, bao gồm 3 thí sinh thi đấu trực tiếp tại Hội sở VPS và 7 thí sinh giao đấu trực tuyến.

Các chứng thủ trải qua 2 trận đấu của vòng thi bao gồm trận Giao đấu kéo dài 30 phút trên ứng dụng di động VPS SmartEasy và Đấu trường X8 với với 30 phút thử thách cực hạn khi tốc độ giao dịch nhanh gấp 8 lần giá thực.

3 nhà đầu tư tham gia thi đấu trực tiếp tại vòng Đối đầu: @phungkien, @anhghgv và @281041 (từ trái qua phải).
3 nhà đầu tư tham gia thi đấu trực tiếp tại vòng Đối đầu: @phungkien, @anhghgv và @281041 (từ trái qua phải).

Giới hạn 30 phút của trận Giao đấu đòi hỏi các thí sinh tận dụng tối đa khả năng, cần có phân tích phù hợp, đưa ra quyết định quyết đoán để nắm lấy tấm vé vào vòng thi Quý.

Mở đầu trận đấu là sự phân hóa về chiến lược giữa các chứng thủ khi các thí sinh có quyết định trái ngược: 5 thí sinh mở Long và 5 thí sinh mở Short.

Chứng thủ nữ duy nhất @anhghgv đã tạo ấn tượng ngay từ phần mở đầu với lối chơi tất tay, quyết liệt. Còn chứng thủ @bachphatbachtrung – như cái tên của mình – đã liên tục có những “nước đi” thể hiện kinh nghiệm dày dạn và liên tục xuất hiện ở vị trí đầu bảng, trở thành “chướng ngại vật” lớn với các thí sinh còn lại trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Theo sát diễn biến của thị trường, vị trí trên bảng xếp hạng của các chứng thủ có sự thay đổi liên tục sau từng quyết định đặt lệnh. Càng về cuối, áp lực lên các thí sinh càng lớn. Sự biến động khó lường của thị trường buộc các nhà đầu tư phải thận trọng hơn, chỉ mở số lượng hợp đồng khiêm tốn.

Chứng thủ nữ duy nhất của vòng Đối đầu @anhghgv đã thể hiện quyết tâm làm nên chuyện khi liên tục thu hẹp khoảng cách với vị trí số 1 của bảng xếp hạng.
Chứng thủ nữ duy nhất của vòng Đối đầu @anhghgv đã thể hiện quyết tâm làm nên chuyện khi liên tục thu hẹp khoảng cách với vị trí số 1 của bảng xếp hạng.

Kết thúc trận đấu đầu tiên, “bóng hồng” duy nhất của cuộc đua chia sẻ chị cảm thấy vui với kết quả của trận Giao đấu và hồi hộp với Đấu trường X8 khi chưa từng được trải nghiệm môi trường giả lập với mức giá chạy nhanh gấp 8 lần giá thực như tại vòng Đối đầu Huyền thoại phái sinh.

Mục đích của chứng thủ này khi tham gia cuộc thi không phải để giật giải mà để tìm hiểu, biết thêm cách thức vận hành của thị trường chứng khoán phái sinh và bất ngờ hơn cả, chị chưa từng tham gia thị trường thật nên cảm thấy bất ngờ khi lọt vào vòng Đối đầu cũng như có cơ hội giao chiến trực tiếp với đối thủ mà chị đánh giá rất cao @bachphatbachtrung, đồng thời có được trận đấu vô cùng thú vị với đối thủ này.

Bước vào Đấu trường X8 – trận đấu đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh nhạy của các nhà đầu tư với tốc độ chạy giá “chóng mặt”. Các chứng thủ đã gặp những thế trận đầy thử thách, đòi hỏi tất cả các thí sinh phải thể hiện đẳng cấp, bản lĩnh.

Tiến sỹ Lê Đức Khánh - Giám đốc Phát triển Năng lực Đầu tư của VPS, chuyên gia đồng hành cùng các thí sinh trong suốt giải đấu cảm thấy vô cùng hài lòng với sự thể hiện của các chứng thủ: “Tôi rất ấn tượng với thí sinh @trumxomguoc, @cttam168 và @anhghgv ở giai đoạn đầu. Về cuối, khi thị trường biến động mạnh, VN30F1M vượt qua khu vực 990, người chơi mở vị thế lớn hơn và đi lệnh quyết liệt, thể hiện sự nhanh nhạy, đẳng cấp với thành quả tốt thuộc về người chốt lãi kịp thời. Nhà đầu tư @cttam168 đã đi lệnh hợp lý và có sự bứt phá vào cuối phiên và “bóng hồng” @anhghgv đã vào top, rơi khỏi top rồi quay trở lại Top 3 vô cùng ấn tượng”.

Sau 2 trận đấu đầy gay cấn, vòng Đối đầu đã tìm ra bảng xếp hạng chung cuộc: ngôi vị Quán quân thuộc về chứng thủ @cttam168 với 1.900 hợp đồng và tỷ lệ lãi cách biệt 2,23%.

Vị trí Á quân thuộc về cái tên để lại nhiều ấn tượng: @bachphatbachtrung với số hợp đồng 1.940, xấp xỉ Quán quân và tỷ lệ lãi ở mức 0,66%. Vị trí còn lại của Top 3 thuộc về “bóng hồng” duy nhất của vòng đua @anhghgv với 1.020 hợp đồng và tỷ lệ lãi 0.42%.

Đặc biệt hơn cả, Top 3 là 3 thí sinh duy nhất có tỷ lệ lãi dương trong toàn bộ bảng tổng sắp, khẳng định vị thế hoàn toàn xứng đáng của những nhà đầu tư đã cầm chắc trong tay tấm vé vào vòng thi Quý và có cơ hội hướng tới vòng Chung kết Năm.

Quán quân @cttam168 (bên phải) đã xuất sắc giành được giải nhất vòng Đối đầu với giải thưởng 30.000.000 đồng. Anh đã thi đấu trực tuyến trong cuộc đua lần này.

Quán quân @cttam168 (bên phải) đã xuất sắc giành được giải nhất vòng Đối đầu với giải thưởng 30.000.000 đồng. Anh đã thi đấu trực tuyến trong cuộc đua lần này.

Vòng Đối đầu kỳ tháng 8 đã tìm ra 3 chứng thủ xuất sắc nhất bước vào vòng thi Quý: @cttam168, @bachphatbachtrung, @anhghgv.

Vòng Đối đầu kỳ tháng 8 đã tìm ra 3 chứng thủ xuất sắc nhất bước vào vòng thi Quý: @cttam168, @bachphatbachtrung, @anhghgv.

Xem lại những hình ảnh thi đấu gay cấn của các chứng thủ trong video tổng hợp hậu sự kiện.

Cơ hội tham gia giải đấu vẫn rộng mở cho tất cả các nhà đầu tư với vòng Sơ loại liên tục được tái khởi động hàng tháng với 100 triệu đồng tiền vốn cấp mới vào tài khoản ảo của nhà đầu tư. Đây sẽ là cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh cũng như rèn luyện, tranh tài và chinh phục giải đấu.

VPS – BTC giải đấu Huyền thoại phái sinh – được biết đến là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Kết thúc quý III/2021, VPS dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên cả HNX, HOSE và UPCoM với thị phần tương ứng là 17,02%, 16,5% và 23,95%. Ngoài ra, VPS vẫn tiếp tục duy trì thị phần vượt trội ở mảng môi giới chứng khoán phái sinh với 56,68%.

Giải đấu “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức, chính thức khởi tranh từ ngày 01/07/2021 với mong muốn mang tới một đấu trường thực chiến cho các nhà đầu tư và góp phần đưa chứng khoán phái sinh - một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo nhà đầu tư Việt Nam.

Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và giành được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng, các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng truy cập https://huyenthoaiphaisinh.vn/

Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn/

Tin bài liên quan