32 năm Báo Đầu tư: Cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư tạo nên thành công mới

0:00 / 0:00
0:00
Các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng các chuyên gia đánh giá cao sự đồng hành, sẻ chia của Báo Đầu tư trên con đường đi tới thành công, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Hơi thở của doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn trên Báo Đầu tư

TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV

TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV

Là một độc giả gắn bó lâu năm với Báo Đầu tư, tôi thấy Báo đã có nhiều thay đổi thời gian gần đây.

Thứ nhất, tôi cảm nhận hơi thở cuộc sống, đặc biệt là hơi thở của doanh nghiệp, của hoạt động đầu tư ngày càng nhiều hơn trên Báo. Nội dung các ấn phẩm của Báo ngày càng sát hơn với các câu chuyện về kế hoạch, chiến lược, chính sách kinh tế - đầu tư của đất nước.

Thứ hai, tôi thấy Báo rất tích cực trong chuyển đổi số, ứng dụng khoa học - công nghệ trong hoạt động.

Thứ ba, Báo Đầu tư là một trong số ít tờ báo chú trọng phát triển cả hai kênh: báo tiếng Anh và tiếng Việt, đây là điều rất quan trọng vì Việt Nam đang hội nhập sâu rộng, các nhà đầu tư hết sức quan tâm đến thị trường Việt Nam. Vietnam Investment Reviews, theo đánh giá của tôi, là một trong các tờ báo tiếng Anh quan trọng nhất hiện nay trên thị trường báo chí.

Thứ tư, thời gian qua, thông qua các hội nghị, hội thảo, tọa đàm…, Báo Đầu tư cũng có đóng góp tích cực và chủ động tham gia góp ý xây dựng, truyền thông chính sách, nhất là các chính sách kinh tế, đầu tư, tài chính, bất động sản. Thông qua 4 đóng góp lớn này, Báo Đầu tư tiếp tục củng cố và nâng cao vị thế của mình.

Vấn đề thách thức nhất với Báo Đầu tư nói riêng cũng như báo chí nói chung hiện nay là nền kinh tế còn khó khăn, đa phần doanh nghiệp tiết giảm chi phí, ảnh hưởng đến nguồn thu của Báo. Vì vậy, Báo phải tiết giảm chi phí, đa dạng hóa hoạt động và tiếp tục cải tiến về nội dung, hình thức. Muốn vậy, Báo phải xây dựng được đội ngũ phóng viên thật tinh nhuệ. Tất nhiên, bên cạnh sự nỗ lực, tự chủ đi lên, tôi cho rằng, Báo cũng cần có sự quan tâm hỗ trợ rất lớn của cơ quan chủ quản.

Cầu nối hội tụ giữa môi trường đầu tư đầy biến động

Ông Nguyễn Vũ Long, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Ông Nguyễn Vũ Long, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Theo góc nhìn của VNDIRECT, các cơ quan báo chí đóng vai trò quan trọng như là một tổ chức trung gian để nhận diện sâu sắc hiện trạng thị trường, định hướng, góp phần truyền thông tới tất cả thành viên và cơ quan quản lý về những tồn tại và quan trọng hơn là những đề xuất, giải pháp, lối ra cho sự phát triển bền vững của thị trường.

Để làm được điều này, các nhà báo cần trở thành cầu nối có thể hội tụ được kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ những thành viên thị trường, các tổ chức quốc tế để đánh giá được thực sự những vấn đề nội tại và có giải pháp thiết thực cho thị trường. Mỗi bài viết không chỉ là một cơ hội truyền tải thông tin chính xác, trung lập, mà còn là điểm chạm giúp nhà đầu tư nâng cao hiểu biết, qua đó bảo vệ sự phát triển dài hạn của thị trường vốn.

Hơn 30 năm hoạt động và đi cùng thị trường chứng khoán từ giai đoạn sơ khởi, Báo Đầu tư đã truyền tải cũng như tạo ra điểm hội tụ thông tin thông qua diễn đàn, talkshow tập trung vào các vấn đề được nhà đầu tư quan tâm.

Chúng tôi mong đợi những nỗ lực hơn nữa của Báo Đầu tư để tiếp tục là mạch máu thông tin, cầu nối quan trọng giữa tất cả thành viên tham gia thị trường, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam đứng trước bước ngoặt quan trọng để thực sự khẳng định được vai trò quan trọng là kênh dẫn vốn trung và dài hạn cho nền kinh tế và đón đầu được cơ hội từ chu kỳ tăng trưởng vàng của đất nước.

Luôn song hành cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư

Ông Na Sungsoo, CEO Công ty cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC)

Ông Na Sungsoo, CEO Công ty cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC)

Ngay từ những ngày đầu ra mắt “Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay”, VNSC đã tin tưởng lựa chọn Báo Đầu tư là kênh truyền tải thông tin chính thống tới khách hàng và độc giả.

Báo Đầu tư là một trong những tờ báo uy tín, luôn song hành cùng doanh nghiệp trong việc truyền tải thông tin hữu ích giúp bạn đọc hiểu hơn về doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp cũng có thêm góc nhìn mới về thị trường và khách hàng.

Các buổi tọa đàm, hội thảo với nhiều chủ đề thiết thực được quý Báo tổ chức thường xuyên là cơ hội giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư cập nhật nhanh chóng biến động của thị trường, các xu hướng đầu tư mới, phân tích góc nhìn đa chiều về các vấn đề nổi cộm thông qua chia sẻ từ khách mời là những chuyên gia hàng đầu.

Với xu thế thị trường hiện nay là chứng khoán số - không môi giới, chúng tôi mong muốn quý Báo sẽ có thêm nhiều bài viết về chủ đề ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực đầu tư.

Cùng nhà đầu tư hướng tới sự thịnh vượng

Ông Nguyễn Duy Linh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS)

Ông Nguyễn Duy Linh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS)

Là cơ quan ngôn luận của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong suốt 32 năm qua, Báo Đầu tư không ngừng nỗ lực vươn lên, trở thành một trong những cơ quan báo chí kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Trong công cuộc đổi mới đất nước với những bước đột phá quan trọng, đưa thị trường chứng khoán Việt Nam trở thành điểm đến an toàn, đáng tin cậy, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của Báo Đầu tư khi luôn cập nhật thông tin chính xác, kịp thời, là cầu nối giữa Chính phủ, các công ty chứng khoán và các nhà đầu tư.

Tôi tin tưởng trong thời gian tới, Báo Đầu tư sẽ tiếp tục triển khai các tuyến chuyên đề, hội thảo cao cấp, các nội dung đào tạo tới nhà đầu tư; đưa chứng khoán đến gần với người dân như một phương thức đầu tư hiệu quả, an toàn. Cùng chung sứ mệnh đó, với triết lý kinh doanh “đam mê khách hàng” và luôn song hành cùng nhà đầu tư trên con đường hướng tới thịnh vượng, VPBankS sẽ đồng hành cùng Báo Đầu tư tạo dựng và vun đắp sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Báo Đầu tư - 15 năm cùng VNI phát triển

Bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI)

Bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI)

Báo Đầu tư là tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, cung cấp thông tin chính thống, nhanh chóng, kịp thời, theo kịp nhịp đập của ngành tài chính và lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ.

Hằng năm, Báo Đầu tư phối hợp với Viet Research khảo sát, đánh giá, công bố và tổ chức trao chứng nhận Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm kinh doanh sáng tạo hiệu quả, Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm... giúp các doanh nghiệp bảo hiểm có cơ hội quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp uy tín, phát triển hiệu quả và bền vững.

Báo cũng thường xuyên tổ chức hội thảo, tọa đàm về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giúp doanh nghiệp và doanh nhân định hướng kinh doanh. Đây là điểm mới, điểm hỗ trợ doanh nghiệp của Báo Đầu tư trong thời gian qua.

Tôi mong Báo Đầu tư tiếp tục phát huy thế mạnh trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, đưa thông tin chính xác, kịp thời và thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm theo ngành để phân tích sâu các vấn đề vướng mắc, kịp thời đề xuất giải pháp tháo gỡ và giúp doanh nghiệp có những chuyển đổi cần thiết trong guồng quay của thị trường.

Đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Ông Lê Công Năng, Tổng giám đốc Wondertour

Ông Lê Công Năng, Tổng giám đốc Wondertour

Báo Đầu tư suốt 32 năm qua đã khẳng định là cơ quan báo chí kinh tế hàng đầu, vừa thực hiện xuất sắc nhiệm vụ thông tin kịp thời các tin thời sự, kinh tế, đầu tư, tài chính cho độc giả, vừa đóng vai trò đồng hành, hỗ trợ khối doanh nghiệp phát triển kinh doanh gián tiếp qua hoạt động hỗ trợ tin bài truyền thông, giới thiệu mô hình kinh doanh tốt, doanh nhân điển hình, sản phẩm - dịch vụ chất lượng.

Tôi vinh hạnh khi được là chuyên gia khách mời, tham gia góp ý kiến trong nhiều tham luận, tin, bài, chương trình tọa đàm kinh tế du lịch trên Báo Đầu tư thời gian qua. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành du lịch và nhiều khối kinh doanh khác, Báo Đầu tư luôn tận tụy cung cấp kịp thời nhiều thông tin chính sách, định hướng, đồng thời tổ chức thành công nhiều chương trình tọa đàm, hiến kế cho doanh nghiệp phục hồi hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế.

Cùng nhau tạo nên những thành công mới

Ông Nguyễn Trường Thăng, Phó chủ tịch HĐQT DragonGroup

Ông Nguyễn Trường Thăng, Phó chủ tịch HĐQT DragonGroup

Doanh nghiệp muốn phát triển vững bền, không chỉ có chiến lược kinh doanh đúng đắn, hợp với nhu cầu của khách hàng, mà phải truyền tải được thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Báo chí chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với công chúng, góp phần quan trọng vào thành công của doanh nghiệp.

Nhiều năm qua, DragonGroup và Báo Đầu tư luôn đồng hành chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau. Các sự kiện lớn của doanh nghiệp về đầu tư bất động sản, công nghiệp, thương mại dịch vụ, đầu tư giáo dục, với sự phối hợp truyền tải thông tin nhanh chóng, hấp dẫn của quý Báo, đã tiến gần hơn đến đông đảo khách hàng.

Nhân kỷ niệm 32 năm thành lập, chúc Báo Đầu tư ngày càng phát triển, năng động, sáng tạo, tiếp tục đồng hành, gắn bó với DragonGroup, với các nhà đầu tư và doanh nghiệp, cùng nhau tạo nên những thành công mới.

Báo Đầu tư có nhiều thông tin mà độc giả và nhà đầu tư quan tâm

Luật sư Lê Hồng Hiển, Giám đốc Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

Luật sư Lê Hồng Hiển, Giám đốc Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

Tôi là độc giả quen thuộc của Báo Đầu tư khoảng 10 năm trở lại đây. Mỗi khi có thời gian, tôi thường đọc các thông tin về kinh tế, chính trị trên Báo Đầu tư. Tôi đánh giá, đây là một trong những tờ báo có thông tin, tin bài chất lượng và cập nhật nhanh các vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế, đầu tư mà độc giả và nhà đầu tư quan tâm, rất nhiều bài viết có nội dung chuyên môn cao và tôi học hỏi, nắm bắt được nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về đầu tư.

Tôi đặc biệt yêu thích chuyên mục Kinh tế - Đầu tư và Tài chính doanh nghiệp, Chứng khoán. Tôi mong Báo Đầu tư tiếp tục là một địa chỉ tin cậy, yêu thích của độc giả với các bài viết chất lượng, chuyên sâu. Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập, xin kính chúc toàn thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Đầu tư sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Mong Báo Đầu tư có thêm góc nhìn từ những doanh nghiệp nhỏ

Bà Đỗ Ngọc Yến Như, Chủ tịch HĐQT Công ty JEJ Solution

Bà Đỗ Ngọc Yến Như, Chủ tịch HĐQT Công ty JEJ Solution

Trong hơn 3 thập kỷ qua, Báo Đầu tư đã làm tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước, từ đó doanh nghiệp nắm bắt được thông tin kịp thời và đưa ra những quyết định phù hợp.

Tôi được biết, Việt Nam đã cam kết hướng tới mục tiêu net zero vào năm 2050 tại COP26. Để đạt được mục tiêu này, thì thông tin báo chí đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể là cung cấp thông tin chính xác, dễ hiểu, có cách diễn giải phù hợp với nhiều đối tượng, bởi vì net zero dù được nhắc đến rất nhiều, nhưng không phải người dân nào cũng có thể hiểu rõ. Những doanh nghiệp nhỏ rất có thể bỏ qua những thông tin này, vì cho rằng đây là vấn đề vĩ mô. Nhưng, chính vì vĩ mô, nên cần bắt đầu từ những điều đơn giản nhất và thực tế nhất.

Vì vậy, tôi mong Báo Đầu tư có thể thay đổi góc nhìn, có thêm góc nhìn từ vị trí của những doanh nghiệp nhỏ. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm 32 đồng hành cùng doanh nghiệp, Báo Đầu tư sẽ làm được điều này.

Cung cấp kịp thời những vấn đề nóng hổi mà bạn đọc quan tâm

Ông Trần Hiền Phương, Tổng giám đốc Công ty Sea Holdings

Ông Trần Hiền Phương, Tổng giám đốc Công ty Sea Holdings

Tôi là bạn đọc và cũng là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản may mắn có được sự đồng hành cùng Báo Đầu tư trong thời gian dài.

Chúng tôi thực sự ấn tượng về sự thay đổi của Báo trong thời gian qua, nhất là việc triển khai nhiều sự kiện trực tiếp nhằm cung cấp kịp thời những vấn đề nóng hổi mà bạn đọc quan tâm.

Chúng tôi kỳ vọng, Báo Đầu tư sẽ tiếp tục lên tiếng giúp doanh nghiệp nêu các khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh; kiến nghị, tham mưu với các cơ quan nhà nước để tiếp tục cải tiến thủ tục hành chính, tạo hành lang pháp lý thống nhất và các chính sách có tầm nhìn dài hạn để doanh nghiệp yên tâm đầu tư.

Cần đầu tư mạnh hơn cho báo điện tử

Bà Phạm Thị Bích Huệ, Chủ tịch HĐQT Western Pacific

Bà Phạm Thị Bích Huệ, Chủ tịch HĐQT Western Pacific

Tôi rất thích đọc Báo Đầu tư. Khi di chuyển trên các chuyến bay, trong “thực đơn” báo chí, lúc nào tôi cũng chọn đọc Báo Đầu tư đầu tiên. Những bài viết trên Báo Đầu tư có chất lượng cao và rất chuyên sâu.

Các diễn đàn do Báo Đầu tư tổ chức có rất nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp. Sau khi kết thúc diễn đàn, mọi người tham dự đều “có thứ gì đó” để mang về, chứ không chỉ đơn thuần đến để nghe và bắt tay nhau. Các diễn đàn này cũng có ý nghĩa rất lớn trong việc kêu gọi đầu tư từ những “đại bàng” FDI.

Trước đây, tôi thường tiếp cận Báo Đầu tư phiên bản báo giấy. Tuy nhiên, trong thời đại số hiện nay, nên chăng, Báo Đầu tư cần đầu tư mạnh hơn cho báo điện tử (online), để đưa tờ báo online trở thành lựa chọn hàng đầu và hữu ích cho các doanh nhân.

Cần phát triển ứng dụng trên nền tảng Mobile

Ông Nguyễn Văn Hậu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Asian Holding

Ông Nguyễn Văn Hậu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Asian Holding

Là độc giả của Báo Đầu tư nhiều năm nay, tôi thấy, những sự kiện, chuyên đề, hội thảo mà Báo Đầu tư tổ chức rất thiết thực, cung cấp cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích, từ chính sách vĩ mô đến những nhu cầu mới của nhà đầu tư.

Điểm đặc biệt mà Báo Đầu tư “ghi điểm” đối với tôi là luôn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong những lúc thịnh vượng lẫn lúc khó khăn.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản gặp khó khăn, doanh nghiệp gặp nhiều vướng mắc, chính sách cũng có nhiều thay đổi…

Báo Đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt vấn đề và đưa ra những góc nhìn, góp ý tới cơ quan quản lý nhà nước để tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Để bắt kịp xu hướng trong thời đại công nghệ, Báo Đầu tư cần chú trọng chuyển đổi số. Bên cạnh đổi mới trong nội dung và hình thức thể hiện trên báo điện tử, cần tập trung phát triển ứng dụng trên nền tảng Mobile vì phần lớn độc giả hiện nay có xu hướng đọc báo trên Mobile App.

Thông tin về pháp luật trên Báo Đầu tư có điểm nhấn, góc nhìn riêng

Luật sư Trịnh Văn Tuyến, Văn phòng Luật sư Giang Thanh (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội)

Luật sư Trịnh Văn Tuyến, Văn phòng Luật sư Giang Thanh (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội)

Trong bối cảnh hiện nay, lưu lượng, tốc độ thông tin về kinh tế - xã hội của đất nước trên các phương tiện truyền thông, báo chí và mạng xã hội luôn tràn ngập, nhất là những vấn đề “nóng”, sự kiện trọng đại, hy hữu hoặc những vụ “đại án”.

Trong “biển thông tin” cùng dòng chảy dữ dội ấy, Báo Đầu tư luôn có những điểm nhấn, góc nhìn riêng của mình. Qua đó, góp phần không nhỏ trong việc định hướng dư luận xã hội theo đúng chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Với bạn đọc, các thông tin, quan điểm, phân tích, đánh giá của Báo cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa thiết thực và bổ ích, nhất là trong lĩnh vực kinh tế nói chung, đầu tư - tài chính - ngân hàng, tín dụng nói riêng.

Một điểm nổi bật nữa là phần lớn bạn đọc của Báo Đầu tư đều là những người có trình độ, học vấn, nhận thức cao. Do đó, những tương tác, phản hồi với Báo luôn có chất lượng, giá trị hoặc chí ít là tính hiệu quả trong công các tuyên tuyền rất đáng được ghi nhận.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, thì đây cũng chính là sức ép, áp lực đòi hỏi mỗi phóng viên, biên tập viên của Báo không ngừng đổi mới, hoàn thiện, nâng cao năng lực, phẩm chất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc và xã hội.

Báo Đầu tư - người bạn đồng hành, trách nhiệm cùng Green i-Park

Ông Nguyễn Minh Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Green i-Park

Ông Nguyễn Minh Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Green i-Park

Báo Đầu tư đã đồng hành với Green i-Park ngay từ những ngày đầu về sát cánh cùng tỉnh Thái Bình khởi động xây dựng Khu kinh tế Thái Bình, nhất là từ khi Green i-Park được tài trợ Quy hoạch Khu công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Liên Hà Thái.

Từ đó, Báo Đầu tư luôn là người bạn gần gũi, sẻ chia, thông tin những sự kiện tiêu biểu, cột mốc trong quá trình chấp thuận đầu tư, giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng..., đặc biệt là các sự kiện khởi công, động thổ, khánh thành, đi vào sản xuất của các nhà đầu tư thứ cấp.

Những con số ấn tượng về thu hút FDI liên tục tăng là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Green i-Park và của tỉnh Thái Bình.

Những kết quả vượt mong đợi về Khu công nghiệp Liên Hà Thái sẽ là nền tảng vững chắc để Green i- Park thực hiện mục tiêu thu hút 4 tỷ USD. Điều đó cũng khẳng định sự góp sức quan trọng của Báo Đầu tư - người bạn đồng hành kịp thời, trách nhiệm của Green i-Park.

Chúc Báo Đầu tư tiếp tục đổi mới, sáng tạo, tích cực đồng hành cùng cộng đồng nhà đầu tư, doanh nghiệp.

“Ba cùng” với doanh nghiệp

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group

Trong nhiều năm qua, Báo Đầu tư là một trong những cơ quan báo chí có tầm ảnh hưởng lớn, nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo độc giả trên cả nước. Là tờ báo chuyên về kinh tế, Báo Đầu tư có nhiều chuyên mục đa dạng, nhiều bài phân tích chuyên sâu, có sự đầu tư và chọn lọc kỹ lưỡng từng chuyên đề, góc nhìn.

Các bài viết được đăng tải trên Báo Đầu tư luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác, phản ánh đúng, đầy đủ thực trạng kinh tế - xã hội cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc tập hợp các ý kiến, phản ánh nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp để đề đạt với cơ quan nhà nước, đơn vị có thẩm quyền đã góp phần tạo ra những thay đổi tích cực trong việc đổi mới chính sách đối với doanh nghiệp, có biện pháp dần tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện, môi trường kinh doanh bình đẳng cho khối doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vươn lên và kinh doanh hiệu quả hơn.

Mong rằng, trong thời gian tới, Báo Đầu tư tiếp tục có nhiều bài viết đi sâu tìm hiểu về doanh nghiệp, doanh nhân và “ba cùng” với doanh nghiệp, đó là: cùng thấu hiểu, cùng cảm thông và cùng phản ánh một cách chân thật, sinh động, đưa đến cho xã hội những hình ảnh đúng như vốn có của doanh nhân, doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định và đầu tư hiệu quả

Luật sư Phạm Duy Khương, Giám đốc điều hành ASL Law

Luật sư Phạm Duy Khương, Giám đốc điều hành ASL Law

Trong bối cảnh hiện nay, thông tin và truyền thông đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan ngoại giao tại Việt Nam.

Báo Đầu tư đã xuất sắc thực hiện nhiệm vụ cung cấp thông tin và hỗ trợ truyền thông cho các tổ chức này, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng môi trường kinh doanh thân thiện, công khai và minh bạch.

Nổi bật, các ấn phẩm của Báo Đầu tư cung cấp thường xuyên và chính xác thông tin về thị trường, tình hình kinh doanh và kinh tế vĩ mô của Việt Nam. Điều này đã góp phần tạo dựng sự tin tưởng của nhà đầu tư nước ngoài và hỗ trợ họ đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Báo Đầu tư, ASL Law gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Đầu tư, hy vọng Báo Đầu tư tiếp tục là nguồn thông tin uy tín, chất lượng và minh bạch để hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước phá vỡ mọi rào cản, mở rộng phát triển tại Việt Nam và trên thế giới.

Tin bài liên quan