Ảnh thiết kế trang trại lợn Thái Dương (Nghệ An) - Ảnh: Lysaght Agrished.

Ảnh thiết kế trang trại lợn Thái Dương (Nghệ An) - Ảnh: Lysaght Agrished.

BlueScope đánh dấu 2 năm ra mắt giải pháp chuồng trại công nghệ cao tại Việt Nam

(ĐTCK) Công ty NS BlueScope Lysaght Vietnam vừa đánh dấu mốc 2 năm giới thiệu giải pháp chuồng trại công nghệ cao Lysaght Agrished tại Việt Nam. 

Giải pháp này được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ và kinh nghiệm hơn 100 năm của Tập đoàn BlueScope (Úc) cùng khoa học nông nghiệp hiện đại của thế giới và điều kiện môi trường tự nhiện bản địa.

NS BlueScope Lysaght có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, được biết đến như đơn vị cung cấp hàng đầu về giải pháp thép mạ cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn trên toàn quốc.

Từ việc áp dụng thành công các giải pháp thép mạ trong xây dựng các công trình công nghiệp và thương mại, Công ty tiếp tục ứng dụng để phát triển công nghệ chuồng trại công nghệ cao với nhãn hiệu Lysaght Agrished, tạo nên các giải pháp trang trại phù hợp nhất với điều kiện tự nhiên, văn hóa canh tác đặc trưng và nhu cầu phát triển của ngành nông nghiệp trong nước.

BlueScope đánh dấu 2 năm ra mắt giải pháp chuồng trại công nghệ cao tại Việt Nam ảnh 1

Một trong những yêu cầu quan trọng của trang trại chuyên nghiệp là quy hoạch không gian và sử dụng vật liệu xây dựng dựa trên đặc tính sinh học của vật nuôi.  

Đến nay, Lysaght Agrished đã thực hiện được 22 trang trại lớn tại Việt Nam cho những doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư - sản xuất nông nghiệp hiện đại như Việt - Úc, Thái Dương, CP, Phú Gia, CJ, Red Star, Tượng Sơn.

Theo nhu cầu đầu tư nông nghiệp trên quy chuẩn công nghệ cao, Lysaght Agrished cung cấp cho khách hàng từ giải pháp quy hoạch, thiết kế, xây dựng đến vật liệu cho nhiều loại hình trang trại khác nhau, gồm nhiều lĩnh vực như trang trại cho gia súc, gia cầm, tôm, thuỷ sản đến các trang trại rau củ quả…

Tin bài liên quan