Mirae Asset (MAS) và EVN Finance đã đạt được những thỏa thuận quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển song phương.

Mirae Asset (MAS) và EVN Finance đã đạt được những thỏa thuận quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển song phương.

EVN Finance và Mirae Asset ký thỏa thuận hợp tác chung

(ĐTCK) Ngày 21/5/2020, Lễ ký kết thỏa thuận chung giữa Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) và Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Các bên đã thống nhất định hướng hợp tác kinh doanh trên cơ sở khai thác thế mạnh của cả hai doanh nghiệp nhằm thúc đẩy các cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh.

Tham dự lễ ký kết có ông Hoàng Văn Ninh- Chủ tịch HĐQT Công ty EVN Finance, ông Nguyễn Hoàng Hải, Tổng giám đốc Công ty EVN Finance, ông Seol Kyung Suk, Trưởng đại diện Tập đoàn Mirae Asset tại Việt Nam, ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc Chứng khoán Mirae Asset, đại diện các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Mirae Asset tại Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công trước sự chứng kiến của đại diện hai công ty. 

Trên tinh thần hợp tác và chia sẻ, bằng kinh nghiệm chuyên môn thế mạnh, hai bên đã cùng nhau thống nhất định hướng hợp tác trên các mảng đầu tư và tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, phối hợp nghiên cứu phát triển các sản phẩm tài chính... 

Thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm tăng cường các hoạt động đã và đang được triển khai giữa hai bên hướng tới phát triển ngành nghề thông qua sự hỗ trợ từ hai phía khi tham gia đầu tư và phát triển kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc ký kết kỳ vọng sẽ tạo ra cho EVN Finance những cơ hội mới trong việc tìm kiếm, kết nối với các nhà đầu tư chiến lược tại Hàn Quốc và các nhà đầu tư nước ngoài. 

Mirae Asset là tập đoàn tài chính toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán.

Mirae Asset Securities (Vietnam) cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện thông qua việc phân bổ tài sản đầu tư chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. 

Đại diện EVN Finance cho biết, thỏa thuận hợp tác được ký kết với Mirae Asset nằm trong định hướng chiến lược tăng trưởng quy mô, mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đối tượng khách hàng của công ty.

Trong thời gian tới, EVN Finance sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ mới, gia tăng giá trị và tiện ích hơn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, EVN Finance cũng định hướng phát triển mô hình công ty hiện đại, năng động, phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế. Thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là một trong những chất xúc tác để EVN Finance đẩy nhanh quá trình thực hiện chiến lược phát triển của mình.

Tin bài liên quan