Giải đấu Huyền thoại phái sinh chính thức ấn định ngày tranh tài vòng Đối đầu tháng 7

Giải đấu Huyền thoại phái sinh chính thức ấn định ngày tranh tài vòng Đối đầu tháng 7

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ban tổ chức Giải đấu “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” đã chính thức ấn định vòng Đối đầu tháng 7 vào ngày 22/10/2021.

Vòng Đối Đầu tháng 7/2021 sẽ được tổ chức tại trụ sở của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS từ 12h50 – 15h ngày 22/10/2021 và phát livestream trực tiếp trên fanpage VPS Securities, fanpage Huyền thoại phái sinh.

Đây là lần đầu tiên giải đấu tổ chức vòng thi tháng sau khi nhận được thông báo nới lỏng giãn cách từ Chính phủ, hứa hẹn sẽ mang đến những màn thi đấu mãn nhãn và là cơ hội hiếm có để người xem có thể học hỏi lối chơi từ những nhà đầu tư xuất sắc.

Giải đấu Huyền thoại phái sinh đã tìm ra Top 10 của 3 vòng Sơ loại tháng 7, tháng 8, tháng 9.

Các vòng tranh đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn với thứ hạng trên bảng tổng sắp thay đổi liên tục, không chỉ có sự xuất hiện của những tên tuổi kỳ cựu, tái xuất với thành tích ấn tượng mà còn có sự tham gia của những cái tên mới với lối chơi mang đậm dấu ấn cá nhân.

Qua từng chặng đua, khoảng cách giữa các thí sinh ngày càng được thu hẹp với những chiến thuật đa dạng, sự học hỏi lẫn nhau và ganh đua tích cực giữa các chứng thủ.

Sau 3 vòng Sơ loại, giải đấu đã thu hút thêm 10.000 tài khoản mở mới trên ứng dụng VPS SmartEasy với hơn 3 triệu hợp đồng giao dịch, tương đương gần 390 nghìn hợp đồng mỗi ngày và tổng 1 triệu lệnh đặt, tương đương gần 130 nghìn lệnh đặt mỗi ngày.

Vòng Đối đầu là thử thách hứa hẹn sẽ đem tới những giây phút kịch tính, cân não và nhiều bất ngờ nhất với phần thi Đấu trường X8 - nơi các nhà đầu tư sẽ phải giao dịch trên thị trường giả lập có tốc độ chạy của giá nhanh gấp 8 lần thực tế. Đấu trường X8 cũng được xem là “vũ khí bí mật” và có 1-0-2 của Huyền thoại phái sinh.

Quán quân của vòng Sơ loại tháng 7 @158301 chia sẻ rằng, trận đấu sắp tới là một thử thách với chính bản thân anh khi thời gian này đã trở lại guồng quay công việc như trước nên không có nhiều thời gian luyện tập.

Anh kỳ vọng sẽ chơi tốt ở vòng Đối Đầu, bên cạnh đó, phần X8 biến đổi nhanh cũng có thể là lợi thế của anh, xét theo cách đánh của cá nhân.

Trước trận Đối Đầu cùng các cao thủ sắp diễn ra, Nhà đầu tư @158301 cũng cho biết anh đang rất mong chờ và hứng thú với đấu trường X8 vì đây là có cơ hội thử sức hiếm có trong môi trường giả lập đầy thử thách, đồng thời có thể trực tiếp cọ xát, tranh tài với các chứng thủ đứng đầu.

Huyền thoại phái sinh là giải đấu dành cho tất cả các nhà đầu tư trên nền tảng giao dịch VPS SmartEasy. Sau khi đăng ký VPS SmartEasy, nhà đầu tư sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền ảo vào tài khoản để trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh, làm quen và thử nghiệm chiến thuật giao dịch trước khi tham gia thị trường thật.

Lấy cảm hứng từ thể thao điện tử, Huyền thoại phái sinh được kỳ vọng sẽ đưa việc đầu tư chứng khoán phái sinh trở thành một "game" dễ tiếp nhận và dễ tiếp cận hơn với cộng đồng.

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng, trong đó giải Nhất Năm là 1,5 tỷ đồng, những người tham gia chương trình còn có thể tìm thấy nhiều giá trị khác ở giải đấu này.

Chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại Huyền thoại phái sinh của các chứng thủ gồm 4 vòng đấu: Vòng Sơ loại trực tuyến nơi quần hùng cùng khai chiến trên nền tảng VPS SmartEasy; Vòng Đối đầu Tháng và Đối đầu Quý trực tiếp tại đấu trường huyền thoại và cuối hành trình sẽ là trận Chung kết - đại chiến đỉnh cao giữa những nhà đầu tư xuất sắc nhất trong năm.

Đón xem buổi livestream tranh tài của Top 10 tháng 7/2021 “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” vào 12h50 ngày 22/10/2021 trên fanpage VPS Securities và truy cập fanpage Huyền thoại Phái sinh để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia giải đấu xin tham khảo tại website: https://huyenthoaiphaisinh.vn/

Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS Smart Easy tại đây hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn./

Tin bài liên quan